22/6 thí sinh bắt đầu kì thi THPT quốc gia 2017 với môn Ngữ văn

Sáng nay (22/6), các thí sinh chính thức bước vào kì thi THPT quốc gia 2017 với bộ môn Ngữ Văn đầu tiên. Cả nước có hơn 866.000 thí sinh đến dự thi, môn Ngữ Văn với hình thức tự luận trong thời gian 120 phút; buổi chiều thí sinh thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm trong thời gian 90 phút.

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 có 63 cụm thi tại tất cả các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, được tổ chức tại 2.364 điểm thi với 36.832 phòng thi. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hết ngày 21/6 đã có hơn 860.000 thí sinh đến làm thủ tục dự thi, đạt tỷ lệ hơn 99%.

Cũng theo báo cáo của các Hội đồng thi và kiểm tra thực tế của các đoàn công tác của Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia và các đoàn thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo mọi công tác chuẩn bị cho Kỳ thi THPT quốc gia đã sẵn sàng.

Loading...

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, qua kiểm tra thực tế của các đoàn công tác Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia và các đoàn thanh tra của Bộ, cho đến thời điểm hiện tại mọi công tác chuẩn bị cho Kỳ thi đã sẵn sàng.

Đặc biệt, ngay cả ở các vùng có điều kiện khó khăn như các tỉnh thuộc Tây bắc, Tây nguyên, Tây Nam bộ, các tỉnh biên giới, hải đảo… cũng đã dành những điều kiện tốt nhất có thể cho cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh tham gia Kỳ thi này. Các tổ chức xã hội, đoàn thể đã ra quân hỗ trợ thí sinh và người nhà bằng những hành động thiết thực, hiệu quả.ụ

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN