3 cung hoàng đạo chuyên nói lời trái lòng

Những cung hoàng đạo sau thường chôn giấu cảm xúc trong lòng và thường nói ngược lại với cảm xúc hiện tại của bản thân mình. Hãy cùng tintuctrongngay tìm hiểu chi tiết.

Trong một mối quan hệ, điều quan trọng nhất là sự chân thành và trung thực. Mọi vấn đề chỉ được giải quyết triệt để khi bạn nói rõ ràng thẳng thắn hết mọi chuyện.

Loading...

Hạng 1: Xử Nữ

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Xử Nữ là những người rất hay che giấu cảm xúc. Rất ít khi họ dốc ruột dốc gan nói hết tất cả với bạn. Họ thường lấy nụ cười hoặc tỏ vẻ bình thản để che giấu nội tâm đang dậy sóng bên trong.

Xử Nữ là người có tính độc lập, ít khi nhờ vả hay than phiền với người khác. Họ có lòng tự trọng, vì thế ghét thể hiện ra mình có phần yếu thế. Dù lâm vào tình huống tồi tệ đến mấy, họ vẫn nói ra là mình đang ổn, không cần ai lo lắng cho họ.

Ngay cả trong tình cảm, Xử Nữ cũng hay nói những lời dối lòng. Bởi họ không muốn trở thành gánh nặng cho đối phương, không muốn suy nghĩ, tâm trạng của mình làm ảnh hưởng tới người khác. Và bên cạnh đó, Xử Nữ hiểu rõ rằng, khi nói thật ra, mọi chuyện sẽ không bao giờ như ban đầu được nữa.

Hạng 2: Song Ngư

Là một người rất nhạy cảm và phức tạp, Song Ngư chẳng mấy khi nói hoàn toàn sự thật với bạn. Những lời họ nói đôi khi khiến bạn rơi vào trạng thái mơ hồ bởi không biết đâu là thật đâu là giả.

Song Ngư là một cung hoàng đạo mang nhiều bộ mặt khác nhau và biến hóa linh hoạt. Họ có tài trong việc nói dối người khác và biết cách che giấu cảm xúc của bản thân. Kể cả những lúc thấy buồn, họ vẫn tỏ ra vui vẻ hòa đồng, còn ngược lại khi đang vui vẻ họ cũng có thể tỏ ra đau buồn.

Vẻ ngoài mỏng manh yếu đuối đã tạo cho Song Ngư một lớp vỏ bọc hoàn hảo để che giấu con người thật bên trong họ. Khả năng diễn sâu thượng thừa sẽ giúp Song Ngư nói những lời trái lòng trơn tru, khiến ai ai cũng tin sái cổ.

Hạng 3: Ma Kết

Phụ nữ cung Ma Kết là người độc lập, có chính kiến của mình. Họ luôn cố tỏ ra mình mạnh mẽ trước mọi người để không ai phải mất công lo cho mình. Vì thế, những khi gặp khó khăn, họ hay im lặng và giả vờ chả có chuyện gì xảy ra.

Dẫu có được hỏi thăm họ cũng sẽ thường nói lái sang vấn đề khác hay không nói hết sự thật bởi họ rất ghét phơi bày sự yếu đuối, bất lực của bản thân mình ra. Theo xem bói tử vi không chỉ trong công việc, mà cả trong tình cảm cũng vậy, họ không bao giờ muốn mình rơi vào thế yếu.

Dù có đau khổ hay mệt mỏi tới đâu, họ cũng nuốt nước mắt và cười tươi rạng rỡ, chứng minh cho tất cả thấy dù cuộc đời có ra sao họ vẫn sẽ ổn.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN