4 bài thuốc dân gian trị hôi miệng siêu hiệu quả

Hôi miệng khiến bạn tự tin trong cuộc sống ảnh hưởng tới công việc đôi khi còn khiến người khác khó chịu. Chuyên mục sức khỏe hôm nay sẽ gợi ý cho bạn 4 bài thuốc chữa hôi miệng cực hiệu quả.

Dùng lá bạc hà

Lá bạc hà có tính mát, chứa nhiều tinh chất khử mùi và tạo mùi cao, hương vị thơm mát lạnh và rất sảng khoải. Loại lá này từ lâu đã được dân gian áp dụng làm cách chữa hôi miệng mang lại công hiệu tốt.

Chỉ cần lấy lá bạc hà giã thành nước và dùng nước này để súc miệng hàng ngày bạn cũng có thể ăn sống lá đều mang lại hiệu quả.

Rau mùi tây

Ngoài việc giúp tăng hương vị cho một số món ăn, rau mùi tây còn được biết đến như một bài thuốc chữa hôi miệng hiệu quả. Mùi tây có chứa khá nhiều chất diệp lục và có khả năng hạn chế tác nhân gây mùi.

Có thể lấy mùi tây ngâm giấm và nhai hoặc bạn có thể ép mùi để lấy nước và súc miệng hàng ngày.

Đinh hương

Đinh hương có một đặc tính là khử trùng rất cao. Hoạt chất có trong đinh hương  được cácchuyên gia nha khoa kiểm chứng rất tốt cho sức khỏe răng miệng, đặc biệt là trong việc khử khuẩn và làm sạch miệng.

Bạn chỉ cần ngậm đinh hương được xé nhỏ, nên nhai để tinh dầu ra nhiều hơn, thực hiện trong vài tháng chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Chanh

Loading...

Hàm lượng axit trong chanh có thể tận dụng để tạo thành bài thuốc chữa trị hôi miệng hiệu quả và làm sạch miệng.

Có thể pha nước cốt chanh với mật ong và uống hàng ngày, bên cạnh đó có thể dùng nước cốt chanh để súc miệng đều mang lại hiệu quả trị hôi miệng

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN