5 chòm sao được coi là bậc thầy trong việc thả thính

Những cung hoàng đạo này luôn tỏ ra ân cần, đối xử tốt khiến cho đối phương hiểu lầm rằng mình đang được chú ý. Cùng tintuctrongngay tìm hiểu chi tiết về những chòm sao này nhé.

Song Ngư

Song Ngư thường có đời sống tình cảm khá phong phú. Cảm xúc cá nhân của họ đều xuất phát từ nội tâm, làm cho Song Ngư trở thành một “vua thả thính”. Nhưng rất lạ là Song Ngư lại rất coi trọng 3 không: không chủ động, không từ chối và không chịu trách nhiệm. Họ làm quen người khác với phong cách luôn để cho họ có cơ hội chủ động, không bỏ qua một mối nào, vì không phải là người khơi mào nên Song Ngư cũng không cảm thấy có lỗi lầm hay trách nhiệm gì cả.

Xem boi bai chia sẻ, Song Ngư cũng thích chơi trò lãng mạn nên hay tạo chuyện hiểu nhầm, làm đối phương phải vất vả khổ sở nhiều về mặt tình cảm. Nhưng cho dù như vậy không ít người lại tin vào mật ngọt của họ, cam tâm tình nguyện đứng một chỗ đợi chờ, lo lắng cho Song Ngư.

Loading...

Thiên Bình

Họ là những người quan hệ rộng, quen biết nhiều người là thích được giao tiếp, trò chuyện cùng người khác. Sự thân thiện, phóng khoáng của họ làm cho nhiều người thấy ấn tượng. Với mọi người, Thiên Bình rất tốt, luôn cố gắng để giúp đỡ được người khác. Có những lúc hành động của họ đã vượt qua quan hệ bạn bè bình thường, làm cho đối phương cảm thấy hoang mang không biết họ có tình cảm với mình hay là không.

Ngoài ra, boi tinh yeu nhận định việc Thiên Bình đối với ai cũng tốt khiến cho người yêu trên danh nghĩa của họ không thể yên lòng, bởi lúc nào cũng tự hỏi không biết mình có phải người đặc biệt trong lòng Thiên Bình không. Hơn nữa, với sự khéo léo của mình, Thiên Bình thực sự trở nên rất nguy hiểm. Họ dễ dàng có mối quan hệ mập mờ yêu đương với nhiều người cùng một lúc mà khiến chẳng ai biết, không ai hay.

Sư Tử

Có thể không cố ý, nhưng nhiều hành động của Sư Tử lại có tính thả thính đối với những người khác phái. Mọi việc cũng là do tính tình năng động, hay quan tâm, giúp đỡ cho người khác nên khiến đối phương cảm thấy động lòng mà Sư Tử không hề biết.

Không khó để bắt gặp một chàng trai Sư Tử luôn giành lấy việc bê đồ nặng cho phái yếu, cho mượn ô khi trời mưa hay nhường áo khoác cho bạn khi trời lạnh. Một cô gái Sư Tử cũng thường rất sẵn lòng cho bạn bè mượn vở bài tập, hay đơn giản là ngồi lặng im hàng giờ chỉ để lắng nghe lời tâm sự của bạn. Và dĩ nhiên, ai chẳng rung động trước những cử chỉ ngọt lịm đó nhỉ. Nhưng nếu một khi Sư Tử chưa lên tiếng thì bạn đừng ngộ nhận nhé! Bởi có thể với ai Sư Tử cũng đối xử tốt như vậy mà thôi.

Song Tử

Có một sự thật trái ngang là tuy chẳng phải kẻ nghiêm túc trong tình yêu nhưng Song Tử lại thu hút rất nhiều người. Sự lém lỉnh, hài hước cùng khả năng giao tiếp khiến họ trở nên nổi bật tại bất kỳ đâu. Với ai, họ cũng có thể dễ dàng nói những lời ngọt ngào, mập mờ tán tỉnh, khiến đối phương rơi vào bẫy tình yêu do họ giăng ra, rồi chìm đắm trong đó lúc nào không biết.

Ngoài ra, Song Tử thực sự khó để kiểm soát được bản năng thả thính của mình. Vì có các thói quen này nên cho dù có người yêu thì họ vẫn có thể tán tỉnh người khác ngay trước mặt đối phương, khiến cho mối quan hệ tình cảm chẳng mấy mà tan vỡ, đường ai nấy đi.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN