Bán 6 tấn gạo của học sinh dân tộc, hiệu trưởng và hiệu phó bị bắt

Bản tin pháp luật: Công an Yên Bái đã quyết định khởi tố và bắt tạm giam hiệu trưởng và phó hiệu trưởng của một trường học khi đã bán 6 tấn gạo của học sinh bán trú.

Loading...
pháp luật
                Lớp học tại trường THPT dân tộc bán trú Bản Công, Trạm Tấu, Yên Bái.

Liên quan đến vụ việc trên, Công an huyện Trạm Tấu (Yên Bái) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đăng Vinh và Vũ Đức Tuyến, là hiệu trưởng và phó hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc bán trú ở xã Bản Công về tội “Tham ô tài sản” như tintuctrongngay.com.vn thông tin.

pháp luật
                         Học sinh trường dân tộc bán trú ăn trưa trên lớp học tạm

Việc bán gạo của học sinh xảy ra trong quá trình dọn kho ở trường phổ thông dân tộc bán trú xã Bản Công, khi số gạo đang được bốc lên xe đem đi thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Ông Vinh và ông Tuyến khai nhận, bán 6 tấn gạo của học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú ở xã bản Công được số tiền là 42 triệu đồng. Tuy nhiên, khi bị cơ quan chắc năng phát hiện, hai ông mới nộp cho cơ quan công an được 38 triệu đồng, còn 4 triệu hai ông này nói bỏ ra thuê người bốc vác nên cơ quan chức năng chưa thu hồi được.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ sự việc và làm rõ theo quy định của pháp luật.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN