Bắn vợ đến chết rồi cầm súng tự tử ngay trước cổng trung tâm làm đẹp

Sáng ngày 17-10, hàng loạt tờ báo đời sống xã hội Campuchia đưa tin chấn động, Á quân The Voice – San Sreylai bị chính người chồng của mình giết hại dã man bằng súng.

Đời sống xã hội
Hiện trường vụ án mạng

Theo đó các trang tin xã hội truyền tải, vụ việc xảy ra ở một cơ sở làm đẹp tại thành phố Phnom Penh. Tọa lạc trên con đường 360 gần với khu chợ nổi tiếng Boeung Keng Kang.

Ông Song Ly – Phó Cảnh sát trưởng Phnom Penh từ chối cung cấp chi tiết tin tức về vụ án. Ông chỉ nói rằng: “Cảnh sát đang khẩn trương điều tra vụ việc”.

Tuy nhiên, một viên chức cảnh sát khác đã cho biết, nạn nhân là San Sreylai (23 tuổi) – Á quân The Voice Campuchia năm 2016 bị bắn bởi người chồng của cô – Chey Rin (53 tuổi) vào khoảng 4 giờ chiều ngày 16-10.

đời sống xã hội
Cảnh sát có mặt tại hiện trường và nhanh chống đưa nạn nhân cho gia đình

Một nhân viên bảo vệ kể lại, trong lúc đang làm việc, anh ta bất ngờ nghe 3 tiếng súng vang lên, vội vàng chạy ra ngoài thì thấy xác của hai người ở lối vào của phòng khám.

Loading...

Những người thân và bạn bè của San cũng cho biết, quan hệ của San Sreylai và chồng vô cùng phức tạp, nhiều mâu thuẫn. San Sreylai là một người thân thiện và cô thường xuyên phàn nàn về chồng. San Kongkea – chị gái của San nói, San đã đề nghị ly hôn với chồng một năm trước nhưng anh ta từ chối. Kongkea cho biết, cặp đôi đã có hai đứa con.

“Họ chia tay khi cô ấy bước vào The Voice Campuchia và mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn bởi lẽ Chey Rin là một gã đàn ông thường xuyên ghen tuông vô lý”, Kongkea trả lời trên kênh TVFB.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN