Báo Hàn Quốc chỉ trích mạnh mẽ HLV của Công Phượng

Tờ Chosun (Hàn Quốc) nhận định HLV Jorn Andersen của CLB Incheon tỏ ra bảo thủ, làm cho chiến thuật của đội bóng này khá là cứng nhắc.

Loading...

Theo tin thể thao, sau khởi đầu thuận lợi, Incheon United đã rơi xuống vị trí cuối bảng K-League với 4 điểm/6 trận. Trong những trận đấu vừa qua, đội bóng Hàn Quốc đã thi đấu khá cứng nhắc, với lối chơi bóng dài, tạt cánh đánh đầu.

Báo Hàn Quốc chỉ trích mạnh mẽ HLV của Công Phượng

Ngay cả lúc mà Công Phượng được đá chính ở vị trí trung phong, HLV Jorn Andersen vẫn giữ nguyên lối chơi vốn có. Điều này làm tiền đạo Việt Nam luôn ở trong hoàn cảnh đói bóng.

Chính vì điều đó, tờ Chosun đã lên tiếng chỉ trích ông thầy người Na Uy quá bảo thủ. Tờ báo này viết: “Trong cơn khủng hoảng hiện tại thì những thay đổi và thử nghiệm có thể là giải pháp để Incheon United tìm ra lối đi riêng.

Mặc dù vậy, HLV Jorn Andersen lại quá bảo thủ. Xem tỷ số bóng đá hôm nay, ông trở nên cứng nhắc trong vận hành lối chơi cũng như tìm kiếm nhân sự thay thế. Ông ấy gần như gạt bỏ mọi thứ thay đổi. HLV này thường có xu hướng tin vào những người cũ, hơn là những gương mặt mới”.

Trước đó thì báo giới Hàn Quốc cũng lên tiếng chỉ trích chiến thuật của HLV Jorn Andersen vì đã làm cho Công Phượng bị cô lập với các đồng đội. Tờ Best Eleven chia sẻ: “Khi Mugosa gặp phải chấn thương, Công Phượng được chọn để chơi tiền đạo cắm. Đây là cơ hội cho Công Phượng lập công và củng cố vị trí của mình ở Incheon United.

Nhưng những gì diễn ra trên sân không hề dễ dàng với Công Phượng. Cầu thủ này di chuyển tích cực nhưng anh không có nổi một cú sút.

Tuy vậy, chuyên gia dudoanbongda nhận định việc này không phải lỗi từ phía Công Phượng. Lối đá của anh ấy là tạo khoảng trống sau đó thực hiện phối hợp bóng ngắn tuy nhiên hầu như các đường chuyền anh ấy nhận được đều là bóng dài.

Rõ ràng Công Phượng đã không nhận được sự hỗ trợ của các đồng đội và anh ấy khó có thể tạo ra cơ hội nào vì trước hàng phòng ngự chắc chắn của Jeonbuk. Tiền đạo này gần như bị cô lập với các vệ tinh xung quanh”.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN