Bé trai 1 tuổi nghi bị bạo hành và bỏ rơi ở bệnh viện

Tin xã hội: Sáng 4/8 bé trai được đưa vào viện trong tình trạng hoảng sợ, toàn thân thâm tím, hai chân và trán đầy vết bầm dập.

Bé được một người đàn ông tự xưng hàng xóm đưa vào Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba (Hà Nội). Bệnh nhi sau đó được chuyển sang Bệnh viện Saint Paul, sau vài giờ lại chuyển tiếp đến Bệnh viện Nhi Trung ương.

Theo các bác sĩ, trẻ nhập viện trong tình trạng tỉnh táo nhưng mệt mỏi, hoảng sợ, rất nhiều vết thâm tím khắp cơ thể, vết thương cả cũ lẫn mới. Hai chân bé chằng chịt những vết lằn ngang dọc màu tím, đỏ, hơi vàng; vùng trán cũng dày đặc vết bầm dập. Ở vùng bìu của bé còn rõ tổn thương màu đỏ tươi.

Bé nhập viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng
Bé nhập viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng

Bé được chuyển sang khoa Hồi sức Ngoại, Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) theo dõi từ ngày 6/8. Sức khỏe bệnh nhi diễn biến xấu do sốt cao, xuất hiện cơn co giật, phải thở ôxy hỗ trợ, tri giác lơ mơ… Bệnh viện đang huy động mọi điều kiện y tế tốt nhất để cứu bé. Cháu bị chấn thương sọ não, có máu tụ trong não khá nặng.

Hiện có 2 người nhận là bà nội và bà ngoại của bé đã đến bệnh viện chăm sóc.

Theo thông tin ban đầu, ngày 4/8, Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận một bé trai khoảng 1 tuổi với nhiều vết thương bầm tím ở người, chân, lưng. Cháu bé bị bỏ lại viện và chưa rõ ai là thân nhân.

Sau khi chẩn đoán rõ bệnh tình, bệnh viện sẽ áp dụng các phương pháp điều trị tốt nhất cho cháu. Hiện bệnh viện đã cắt cử nhân viên y tế chăm sóc cháu bé 24/24 giờ.

Loading...

Sáng 5/8, một nguồn tin cho biết Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã chỉ đạo Công an phường Láng Thượng và các lực lượng chức năng tổ chức xác minh vụ việc. Nhận định ban đầu có thể đây là một vụ bạo hành trẻ em.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN