Bệnh viện ĐKTP Vinh ra mắt Khoa khám bệnh theo yêu cầu

Tintuctrongngay.com.vn: Nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, phù hợp với khả năng chi trả, đáp ứng nhu cầu KCB ngày càng cao của người dân, Bệnh viện ĐKTP vinh ra mắt Khoa Khám bệnh theo yêu cầu.

Với sự đầu tư đồng bộ vào cơ sở vật chất lẫn chất lượng khám chữa bệnh, thời gian qua, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An) được biết đến là bệnh viện tuyến huyện có sự phát triển bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Ngày 10/11, Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh khai trương và chính thức đi vào hoạt động.

Loading...

Để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, người bệnh được quyền lựa chọn các dịch vụ y tế hoàn hảo, phù hợp với khả năng chi trả của mình, Bệnh viện Đa khoa Thành phố vinh đã thành lập Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Với quy trình khám bệnh khép kín, cung cấp các dịch vụ y tế hoàn hảo, tại chỗ, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

Bệnh viện ĐKTP Vinh ra mắt Khoa khám bệnh theo yêu cầu

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu được thiết kế với quy trình khép kín, hoạt động tại khu vực riêng biệt, người bệnh được phục vụ tại chỗ. Vì vậy mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho người bệnh.

Với hệ thống đăng ký khám online, người bệnh có thể đặt lịch khám, lựa chọn bác sĩ qua tổng đài hoặc qua website mà không cần trực tiếp tới bệnh viện. Khoa Khám bệnh theo yêu cầu được thiết kế với quy trình khép kín, khoa học nhờ đó, người bệnh tiết kiệm thời gian tối đa, thực hiện các thủ tục khám nhanh chóng, thuận tiện.

Với phương châm “Ân cần, chu đáo – dịch vụ hoàn hảo”, đến Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện ĐKTP Vinh, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm không gian bệnh viện với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đầy đủ phục vụ bệnh nhân.

Thuốc anagrelide được sử dụng để điều trị chứng rối loạn máu (tiểu cầu) và thuốc lenalid điều trị bạch cầu của Pháp, 2 thuốc này rất hiệu quả được nhiều người sử dụng.

Khoa có đầy đủ các phòng khám chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, như: Xét nghiệm, Siêu âm, Chụp X.Quang, Chụp CT.Scanner, Cộng hưởng từ (MRI), Nội soi tiêu hóa, Vi sinh, Giải phẫu bệnh…; được trang bị máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất trong khu vực.

Điều đặc biệt khi đến Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, người bệnh (bao gồm cả bệnh nhân bảo hiểm y tế) được quyền lựa chọn tất cả các dịch vụ y tế phù hợp với khả năng tài chính của mình mà bệnh viện đã niêm yết công khai giá dịch vụ khám bệnh tại Khoa. Đối với bệnh nhân BHYT vẫn được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi BHYT theo quy định khi đăng ký các dịch vụ khám tại khoa và chỉ cần đóng thêm các khoản chi phí phụ thu.

Đối với các trường hợp khó chẩn đoán, bệnh viện sẽ kết nối hội chẩn trực tuyến với chuyên gia ở các bệnh viện Trung ương; để kịp thời chẩn đoán, phát hiện và điều trị.

Điều đặc biệt khi đến Khoa khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, người bệnh có thể lựa chọn tất cả các dịch vụ y tế phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Bệnh viện đã niêm yết công khai giá dịch vụ khám bệnh tại Khoa. Đối với bệnh nhân BHYT vẫn được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi BHYT theo quy định khi đăng ký các dịch vụ khám tại khoa và chỉ đóng thêm các khoản chi phí phụ thu.

Loading...

Tags : Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN