Bị bắt quả tang, “đạo chích” đâm liên tiếp cảnh sát rồi tháo chạy

Tin xã hội : Đang “hành nghề” ăn trộm điện thoại ở bến xe buýt, Giáp bất ngờ bị cảnh sát phát hiện, để có thể tháo chạy Giáp đã lấy dao đâm liên tiếp vào cảnh sát

Loading...

Liên quan đến vụ việc trên cơ quan CSĐT, công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Giáp (SN 1986, HKTT xã Thụy Phong, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) về hành vi trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

Theo thông tin cho biết ngày 18/7, hạ sỹ Phạm Duy Ninh thuộc Trung đoàn CSCĐ tăng cường làm nhiệm vụ mật phục đấu tranh phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản tại khu vực nhà chờ xe buýt ở cổng phụ công viên Thủ Lệ. Lúc này hạ sĩ Ninh đã phát hiện Giáp đang có hành vi trộm cắp tài sản của một nữ hành khách đứng chờ xe buýt và bắt giữ đối tượng

Đối tượng Giáp tại cơ quan điều tra
Đối tượng Giáp tại cơ quan điều tra

Khi bị cảnh sát  khống chế đối tượng Giáp bất ngờ rút dao ra đâm liên tiếp vào mạn sườn và đùi của hạ sỹ Ninh rồi bỏ trốn. Sau khi sự việc xảy ra, hạ sỹ Ninh được người dân đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Phòng CSHS đã phối hợp với CAQ Ba Đình tổ chức điều tra, truy xét bắt giữ đối tượng gây án. Đến chiều 19/7, lực lượng chức năng đã bắt giữ được Giáp và thu giữ được tang vật gây án gồm dao, điện thoại di động cũng như những vật chứng có liên quan.

Tại trụ sở điều tra, Giáp thừa nhận hành vi phạm tội của mình và khai nhận thêm trước đó có trộm cắp 1 chiếc điện thoại di động của một phụ nữ đi xe buýt tuyến 7 ở điểm trung chuyển xe buýt Cầu Giấy.

Sau đó Giáp đã mang chiếc điện thoại này bán ở một cửa hàng mua bán điện thoại tại Cầu Giấy.

Theo cơ quan điều tra, Giáp là một đối tượng cộm cán, nhiều lần trộm cắp tài sản và có 3 tiền án.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN