Bị cả nhà chồng đánh cho sảy thai vì nghi mang bầu bé gái

Đời sống pháp luật: Chỉ vì tin lời thầy bói đoán đứa con còn chưa thành hình hài của mình là một bé gái, kẻ được gọi là chồng cùng cả gia đình hắn đã ra tay tàn nhẫn với người vợ nhằm giết hại đứa con trong bụng cô.

đời sống pháp luật
Cô gái 20 tuổi đã bị gia đình nhà chồng đánh đập đến sảy thai vì mang thai bé gái.

Giết con vì nghi là gái

Hình ảnh Suvarna Gaikwad, 20 tuổi nằm sõng soài trên giường bệnh với một cơ thể sưng tấy, xước xát, bầm tím khắp nơi… khiến không ít người cảm thấy xót xa làm cơ quan pháp luật Ấn Độ ám ảnh!

Loading...

Thời điểm sự việc xảy ra, cô đang ngả lưng trên giường vì cảm giác mệt mỏi trong những tháng đầu thai kỳ. Vừa nằm được một chút thì chồng cô là Khanderao Gaikwad từ ngoài bước vào với vẻ mặt giận dữ. Hôm nay cũng như nhiều ngày trước đó, anh ta một lần nữa yêu cầu cô bỏ đi đứa con trong bụng.

Lời qua tiếng lại, Khanderao Gaikwad lao vào liên tục đá, đấm vợ. Thấy vậy, phía gia đình Khanderao cũng từ ngoài lao vào phòng cùng hành hạ cô một cách thậm tệ.

đời sống pháp luật
Dường như tôi phụ thuộc vào anh quá nhiều nên cuối cùng tôi bị xem thường và cứ có chuyện gì là bị hăm dọa đuổi ra khỏi nhà

Người chồng vũ phu đã dùng thanh sắt dài đập vào đầu, người Suvarna khiến máu me bê bết… “Họ còn đóng cửa nhốt tôi bên trong. Cha mẹ chồng tôi không những can ngăn mà còn tham gia đánh đập và dẫm đạp liên tiếp lên bụng cho đến khi tôi sảy thai mới thôi”

Hàng xóm thấy Suvarna bị đánh nhiều quá nên mới chạy tới giải thoát cho cô. Khanderao Gaikwad và 6 người khác trong gia đình hắn cũng bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Theo tintuctrongngay.com.vn tìm hiểu cô gái 20 tuổi bị tấn công sau khi Shyambamba Shinde, một thầy bói ở địa phương, phán với người nhà chồng cô rằng cô gái đang mang bầu một bé gái.

Sau khi được giải cứu, Suvarna được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, ngoài những vết thương trên cơ thể, người mẹ trẻ còn bị sảy mất cái thai 3 tháng tuổi.

đời sống pháp luật
Không chỉ đẩy ngã vợ, người chồng vô nhân tính còn đá vào bụng vợ đang mang thai, khiến vợ đau đớn.

Bi kịch làm dâu

Theo lời Suvarna, đây không phải lần đầu tiên cô bị những người trong gia đình chồng đánh đập tàn bạo. Nhiều lần trước, Suvarna thậm chí còn bị đánh tới ngất đi.

Suvarna Gaikwad kết hôn với Khanderao Gaikwad vào tháng 2/2012. Thời gian đầu, cuộc sống của gia đình cô khá êm đềm. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ không lâu sau đó, khi cô liên tục bị gia đình chồng tra tấn vì không đưa hồi môn để xây nhà.

Nằm trên giường bệnh, Suvarna đau đớn kể lại nhà chồng không ưa mình không lâu sau ngày về làm dâu. Chuỗi ngày sau kết hôn của Sumitra không khác gì địa ngục với số lần bị nhà chồng bạo hành nhiều không kể xiết. Tuy nhiên, cô không dám nói với ai. Người ngoài hỏi, cô đều nói dối là bị ngã nên thâm tím người.

“Họ đối xử với con bé như nô lệ, mỗi lúc gia đình họ có chuyện khó chịu là lại xông vào đánh đập con bé không thương tiếc”, bố nạn nhân cho hay.

“Vì tôi nhất quyết không phá thai nên họ đánh tôi. Bây giờ, họ không những đánh tôi, mà còn làm tôi mất đi đứa con trong bụng nữa”, người mẹ đáng thương khóc nức nở.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN