Bóng đá Việt Nam sáng 13/4: U23 Việt Nam đối đầu Messi Thái?

U23 Việt Nam đối đầu Messi Thái; Quang Hải mặc áo số 19 ở đội bóng mới là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 13/4.

U23 Việt Nam đối đầu Messi Thái?

Để chuẩn bị cho SEA Games 31 diễn ở tại Việt Nam, Thái Lan đã gửi trọn niềm tin vào HLV Mano Polking, thậm chí Voi chiến còn mong muốn có được đôi quân tinh nhuệ nhất để giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá để tranh chức vô địch. Theo Thairath, bà Madam Pang đang có tham vọng đưa Messi Thái về đá SEA Games 31 và sẽ trực tiếp thương thảo để Kawasaki Frontale nhả quân.

Loading...

Dù SEA Games không nằm trong hệ thống FIFA days nhưng U23 Thái Lan vẫn có thể hy vọng nhận được sự đồng thuận phía Nhật Bản. Nguyên nhân là bởi Chanathip đang không có được phong độ tốt và kết quả bóng đá tốt, không thường xuyên được sử dụng.

Bóng đá Việt Nam sáng 13/4: U23 Việt Nam đối đầu Messi Thái?

Quang Hải mặc áo số 19 ở đội bóng mới

Ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Quang Hải đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về đội bóng mới của tiền vệ sinh năm 1997. Tuy không nói rõ tên đội bóng nhưng ông tiết lộ Quang Hải mặc áo số 19.

“Quang Hải đã có đội bóng mới, nhưng chúng tôi đang làm việc nên không thể nói tên được. Còn nhiều vấn đề phải thương thảo. Trước mắt, Quang Hải sẽ mang áo số 19 như khi còn ở CLB Hà Nội”

Sân Thống Nhất không giới hạn số lượng CĐV xem HAGL

Từ ngày 16/4 đến 1/5, HAGL lần lượt đối đầu với Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc), Yokohama F Marinos (Nhật Bản) và Sydney FC (Australia). Theo tin thể thao mới nhất, BTC đã công bố giá vé vào xem các cuộc so tài đỉnh cao ở bảng H AFC Champions League 2022. Các khán đài khán đài A1, A2 và A3 có mức giá 200.000 đồng. Khán đài B và A4, A5 là 100.000 đồng. Riêng khán đài C và D có mức giá là 50.000 đồng cho 1 vé. Mỗi ngày thi đấu có hai trận đấu diễn ra vào các khung giờ 18h00 và 21h00. Vé vào sân có giá trị theo dõi cả 2 trận đấu. BTC không giới hạn số người có thể vào sân. Ngày 16/4, HAGL sẽ thi đấu trận ra quân gặp Yokohama F Marinos vào lúc 18h00.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN