Chặt đứt đầu bác ruột để mang đi khoe thành tích giết người

Sức khỏe đời sống: Đối tượng Ma Đình Tiệp, SN 1991, ở xóm Trung Tâm (xã Phú Đình, huyện Định Hóa) sau khi sử dụng ma túy đã dùng dao chém chết anh trai ruột của mẹ mình là Phạm Văn Dũng, SN 1964 (ở cùng xóm).

sức khỏe
M.Đ.T bị lực lượng chức năng bắt giữ sau khi gây án

Tại Phú Đình – Định Hóa – Thái Nguyên, một thanh niên đã cầm dao chém chú và bác ruột mình, hậu quả chú ruột nhập viện còn bác ruột thì bị chém đứt đầu, tử vong ngay tại chỗ … điều đáng sợ là sau khi chém chết bác mình, thanh niên trên còn cầm đầu của bác đi bêu khắp xóm ..

Các tin tức trên do ông Diệp Văn Vinh, Trưởng Công an huyện Định Hóa, cung cấp. Đồng thời ông cũng cho biết hung thủ không có bất ổn gì về sức khỏe, đặc biệt không phải gây gây án khi đang ngáo đá mà do bị xúi giục.

Chưa dừng lại, Tiệp tiếp tục chém trọng thương chú ruột (em trai của bố) là Ma Đình Thanh, sinh năm 1979 (ở cùng xóm).

Loading...

Sau khi chém bác và chú của mình, đối tượng Tiệp đã cố thủ trong nhà. Đến 8h30 phút cùng ngày, lực lượng Công an huyện Định Hóa đã dùng biện pháp nghiệp vụ, quyết định phá khóa cửa để khống chế, bắt đối tượng và thu giữ được tang vật gây án là một con dao.

Ông Trương Văn Vựng (Chủ tịch UBND xã Phú Đình, huyện Định Hóa) cho biết, khi lực lượng công an huyện phá được của để tiếp cận và bắt giữ Tiệp, tiến hành khám nghiệm tử thi thì nạn nhân Phạm Văn Dũng đã tử vong với vết chém đứt lìa đầu.

Nạn nhân Ma Đình Thanh được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Ông Vựng cho biết thêm, theo bà con địa phương, trong mấy ngày trở lại đây, Tiệp có nhiều biểu hiện bất thường về sức khỏe như bị tâm thần, nhiều khả năng là do sử dụng ma túy.

Điều đáng nói là dư luận địa phương hiện nay đã đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ giữa Tiệp và chú ruột, bác ruột của mình như thế nào. Mâu thuẫn phát sinh ra sao?

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để làm rõ sự việc.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN