Chỉ vì chê ảnh đại diện trên facebook thanh niên gây án mạng

Thanh niên thay ảnh đại diện trên facebook nhưng lại bị bạn chê xấu , sau đó 2 người xảy ra mâu thuẫn không kiềm chế được  đã xảy ra án mạng 

Theo đó bị cáo đã được đưa ra hầu toà vào ngày 24/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Vũ Mạnh Hậu (SN 1995, ở Phú Xuyên, Hà Nội) án tù chung thân về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là Lê Ngọc Khanh (SN 1998) vỉ tôi giết  bạn thân của mình là Anh Khanh ( nạn nhân )

Loading...

Tại phiên xử, tòa án xác định ngày 17/5/2016, anh Khanh có thay đổi ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân của mình. Sau đó, Hậu nhìn thấy liền bình luận: “Xấu thế này mà cũng tán được gái xinh”.

Vũ Mạnh Hậu tại phiên tòa  ngày 24/5
Vũ Mạnh Hậu tại phiên tòa ngày 24/5

Đọc được bình luận, Khanh đã đáp trả rồi xảy ra mâu thuẫn, chửi nhau với Hậu trên trang Facebook. Sẵn lòng thì hận trong tay nên  cả 2 đã không tránh khỏi mâu thuẫn khi gặp nhau .

Tối cùng ngày, Khanh đi chơi và phát hiện Hậu đang chơi điện tử trong quán. Khanh chạy đến đấm Hậu một phát rồi chạy ra cửa quán. Không chịu thiệt, Hậu đuổi theo và đánh lại đối thủ. Cả 2 đã xảy ra mâu thuẫn trong tình trạng khá lâu và kéo dài .

Bất chấp can ngăn, hai người vẫn đánh nhau và chỉ dừng lại khi Hậu lấy 1 con dao trong quán chém Khanh 1 nhát. Bị mọi người lôi ra và tước dao, Hậu nhặt gạch đập 2 nhát vào đầu Khanh khiến anh này tử vong. Chỉ vì mẫu thuẫn nhỏ nhoi mà Hậu đã giết bạn của mình .Và án mà Hậu phải chịu  cũng khiến Hậu phải chịu ân hận suốt đời . Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhoi không đáng có mà giới trẻ hiện nay đã không thoát khỏi mức án cao nhất của pháp luật .

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN