Chia sẻ bí quyết cách tìm lô xiên 2 cực chuẩn xác hôm nay

Cặp lô xiên đẹp nhất hôm nay miền bắc, miền nam xo so mien trung luôn là chủ để tìm kiếm của nhiều người chơi lô đề hiện nay, bởi lẽ chơi lô xiên thường có tỷ lệ trúng cao hơn nhiều so với chơi lô bình thường, đặc biệt lô xiên càng nhiều cặp số thì tỷ lệ ăn tiền càng cao.

Tuy nhiên, vì lô xiên thường được ghép lại từ nhiều cặp số để đặt cược, điều này đòi hỏi không chỉ là may mắn mà còn có khả năng phán đoán của người chơi, và hơn hết đó là một phương pháp tính toán có xác suất cao.

Cách tính lô xiên theo đề về kép

Theo như nhiều chuyên gia kiểm nghiệm từ thực tế thì nếu thấy đề miền Bắc ngày hôm đó về kép thì xác suất lô hôm sau sẽ về là 010 – 060 – 151 – 565. Một tuần sau đó sẽ ra lô 1 trong các số sau: 232 – 282 – 373 – 787.

Cách tính cầu lô theo cầu chạm số đầu giải đặc biệt thứ 2

Cách tính này như sau, xem số đầu tiên của giải đặc biệt ngày thứ 2 tuần này là bao nhiêu, từ nó ta lập dàn tổng của nó rồi ghép lại đánh dàn xiên 2 cho tuần đó.

VD: Ta thấy thứ 2 có số đầu về là 2, ta có dàn đề tổng 2 là 02 – 20 – 11 – 66 – 75 – 57 – 48 – 84 – 39 – 93, từ dàn này ghép lại xiên 2 như 02 – 11, 66 – 57, …

Tính lô xiên 2 theo một số phương pháp khác hiệu quả

Ngoài những phương pháp tính lô xiên 2 trên đây, còn khá nhiều phương pháp hiệu quả trong tính toán xiên khác nữa, mình sẽ giới thiệu dưới đây để anh chị em tham khảo và áp dụng trong tính lô xiên, đó là:

– Từ giải đặc biệt đã về của ngày hôm trước ta lập dàn 2 số cạnh nhau ghép lại, sau đó chọn lấy một lô khác mình thích để ghép lại làm lô xiên 2 đánh cho hôm sau.

VD giải đặc biệt xsmb thứ 5 về 12345 ta sẽ có dàn là 12 – 23 – 34 – 45, bạn thích một lô XY nào đó, lấy XY ghép lần lượt với các số trong dàn trên làm cặp lô xiên 2 đánh hôm sau.

– Dùng kết quả giải 7 ghép lại với nhau hoặc ghép lại với số mình thích để làm cầu lô đánh cho hôm sau. Với cách này bạn có thể dùng chính lô của giải 7 ghép hoặc từ các số của giải 7 ghép lại thành lô đánh cùng với số mình thích tạo thành cặp lô xiên.

– Lấy kết quả giải 7.1 làm cầu ghép với 2 số đầu giải đặc biệt về hôm đó tạo thành cặp lô xiên đánh cho ngày tiếp theo. Cơ bản thì cách này dựa vào may mắn nhiều hơn.

– Dùng kết quả giải 7 ghép với các số của giải đặc biệt hoặc giải nhất tạo thành cặp lô xiên 2 đánh cho ngày hôm sau.

Loading...

– Lấy lô rơi từ giải nhì ghép lại với con lô mà bạn soi từ kết quả ngày hôm trước tạo thành cặp lô xiên.

– Lấy dàn từ tổng thiếu giải đặc biệt cộng dồn của tuần trước để ghép thành cặp xiên đánh cho tuần này. Tuy nhiên, khi dùng cách này thì tốt nhất bạn nên lựa chọn các cặp một cách hiệu quả, vì số trong dàn nhiều, tốt nhất là chỉ áp dụng đối với dàn được ghép lại từ 4 số trở xuống.

Xem thêm: Nên đánh con số đề nào khi nằm mơ thấy củ cải

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN