Chuyển nhượng tối 15/6: Ramsey chuẩn bị phản bội Arsenal lần thứ hai

Chuyển nhượng tối 15/6: Ramsey chuẩn bị phản bội Arsenal lần thứ hai; MU phải chờ Sancho thêm một năm; HLV tuyển Anh giục Sancho gia nhập MU.

Ramsey chuẩn bị phản bội Arsenal lần thứ hai

Mùa hè năm ngoái, cầu thủ người xứ Wales quyết định rời Arsenal sau khi kết thúc hợp đồng, để gia nhập Juventus dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, Aaron Ramsey không thực sự hoà nhập với Serie A và không thể hiện được bản thân quá nhiều.

Bởi vậy, anh đang tìm đường quay lại Premier League để có ketquabongda tốt. Đáng chú ý, đội bóng đang tỏ ra hào hứng nhất trong việc chiêu mộ Ramsey, chính là Tottenham của Jose Mourinho. Có lẽ khỏi phải nói về sự thù địch giữa 2 đội bóng tại thành London, nhưng khả năng không nhỏ Ramsey sẽ chấp thuận lời đề nghị.

Chuyển nhượng tối 15/6: Ramsey chuẩn bị phản bội Arsenal lần thứ hai

MU phải chờ Sancho thêm một năm

Theo Daily Mail, Jadon Sancho có thể ở lại Dortmund thêm một năm thay vì chuyển đến MU trong mùa này này.

Việc Dortmund đòi 100 triệu bảng khiến cuộc chuyển nhượng gần như đóng băng bởi MU không thể chi một số tiền lớn như vậy trong bối cảnh khủng hoảng do COVID-19.

Ngoài ra, tiền lương của Sancho lên tới hơn 200.000 bảng mỗi tuần cũng là vấn đề cho “Quỷ đỏ”. Tất nhiên, họ vẫn có một giải pháp bán một vài ngôi sao đề tài trợ cho thương vụ này.

Xem kết quả  bóng đá của Sancho của Dortmund ở giải đấu bóng đá Đức tại kết quả bóng đá Đức. Bạn có thể xem thêm kết quả bóng đá tây ban nha.

HLV tuyển Anh giục Sancho gia nhập MU

Trước chủ đề được quan tâm bậc nhất vào mùa hè này, HLV Gareth Southgate đã chia sẻ những điều tốt khi Jadon Sancho trở lại Premier League.

Loading...

HLV tuyển Anh – Gareth Southgate phát biểu trên kênh thể thao Sky Sport: “Từ góc nhìn cá nhân, thì với ĐT Anh, bất kỳ bước tiến nào trong sự nghiệp các cầu thủ cũng đem tới sự tích cực.

Jadon đang thi đấu tại Dortmund và nhận được sự giúp đỡ từ CLB. Tất nhiên không phải việc ở lại Dortmund sẽ là bước lùi trong sự nghiệp, nhưng nếu Jadon gia nhập Premier League, chúng ta có cơ hội chứng kiến cậu ấy thi đấu trong những môi trường khác nhau, cách cậu ấy hoà nhập với nó.

Điều quan trọng nhất vẫn là bản thân Jadon. Ở độ tuổi đó, chìa khoá để phát triển chính là học hỏi và tiếp tục cải thiện. Cậu ấy đang được thi đấu thường xuyên, nhưng cần đến một đội bóng có trình độ chắc chắn hơn. Cấp độ Champions League là một điểm cộng.

Premier League sẽ cung cấp cho Jadon những thử thách khác. Chiều sâu và cường độ của giải đấu sẽ là điều Jadon cần thích nghi.”

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN