Cô gái trẻ chết thảm vì làm “chuyện ấy” kiệt sức trong ô tô

Đời sống sức khỏe: Mặc dù đã đặt phòng khách sạn nhưng đôi nam nữ lại quyết định làm chuyện ấy ngay trên chiếc xe ô tô đóng cửa kín mít nên đã gây ra hậu quả đáng tiếc.

Cô gái trẻ khi đang ‘mây mưa’ cùng bạn trai bỗng cảm thấy không khỏe và lăn đùng ra chết, câu chuyện khó tin nhưng có thật vừa xảy ra ở Nga – câu chuyện về đời sống sức khỏe cảnh tỉnh nhiều cặp đôi trẻ hiện nay.

đời sống sức khỏe
Nguyên nhân cái chết của cặp tình nhân được cho là bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO).

Cô gái Alena Styukhina (15 tuổi) sống tại tỉnh Zemetchino, Liên bang Nga, có người bạn trai tên Artyom Dorogov (22 tuổi), là một vận động viên thể dục. Cả hai yêu nhau nhưng ít có thời gian được ở gần nhau. Vào dịp nghỉ lễ cuối năm, cả hai cùng nhau có một chuyến đi về thăm gia đình.

Loading...

Vì lâu ngày chưa gặp, đôi trẻ nhanh chóng quấn quýt nói lời yêu đương cho nhau. Sau khi ăn tiệc cùng gia đình, cả hai dẫn nhau đi chơi riêng. Chàng trai dẫn cô gái vào xe đang đậu trong gara để làm tình. Vì thời tiết mùa đông rất lạnh, Artyom khởi động xe hơi để làm ấm, giữ sức khỏe.

3 tuần sau khi nhận được thông báo mất tích, cặp tình nhân đã được tìm thấy trong xe ôtô của người bạn trai – anh Artyom Dorogov

sức khỏe và đời sống
Cô gái trẻ Alena Styukhina qua đời vì lý do không ngờ tới ở tuổi đời còn rất trẻ.

Cặp tình nhân không để lại thư tuyệt mệnh và họ đang hạnh phúc nên không có lý do gì để tự sát. Điều tra ban đầu cho thấy nguyên nhân cái chết là do cặp tình nhân bị ngộ độc khí carbon monoxide (CO).

Một nguồn tin tức nhận định, Alena Styukhina và Artyom định làm “chuyện ấy” trong xe ôtô nên đã đóng cửa gara kín mít nhưng vẫn để xe nổ máy. Chiếc xe của họ được tìm thấy trong tình trạng bình xăng cạn sạch, động cơ chết máy.

Trước đó, ngày 27/12/2014, Melissa Pereira (25 tuổi) và Jorge Rodriguez (24 tuổi) đã rời khỏi nhà Melissa ở Wayne, New Jersey, Mỹ để đi chơi mừng ngày kỷ niệm. Melissa và Jorge đã đi ăn ở Kmart và Burger King. Đó là lần cuối cùng mọi người nhìn thấy cặp tình nhân này.

Cặp đôi đã đặt phòng nghỉ tại Cherry Valley Manor ở Stroudsburg, Pennsylvania. Tuy nhiên, họ đã không tới khách sạn như dự định.

Ông Bacchus (45 tuổi) – chú của Melissa cho biết, cặp đôi đang yêu nhau thắm thiết và có ý định kết hôn. Jorge dành rất nhiều thời gian ở nhà Melissa. Họ có ý định đi chơi mừng ngày kỷ niệm. Có lẽ họ chỉ định ghé vào gara, nơi có không gian riêng tư để “vui vẻ” một chút.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN