Cô giáo mầm non bị chém tử vong vì từ chối tình cảm của kẻ si tình và câu chuyện đẫm nước mắt

Không còn niềm tin vào hôn nhân sau lần thất bại nên nhiều lần Sơn bày tỏ tình cảm, chị Chung đều khước từ. Chẳng ai ngờ chị lại phải chết tức tưởi dưới lưỡi dao oan nghiệt của kẻ si tình.

Hôn nhân đẫm nước mắt

Sáng ngày 4/7, người thân, đồng nghiệp, bà con lối xóm đã tiễn đưa cô giáo Dương Thị Chung (48 tuổi, ngụ xóm 1B, xã Nghĩa Hợp, huyện Tâm Kỳ, tỉnh Nghệ An) công tác tại trường mầm non xã Phú Sơn (huyện Tân Kỳ) về nơi an nghỉ cuối cùng theo phong tục của địa phương. Không khí tang thương bao trùm ngôi làng nhỏ.

Hôn nhân đẫm nước mắt của cô giáo mầm non bị chém tử vong vì khước từ tình cảm
Ngôi nhà của nạn nhân.

Người thân nạn nhân cho biết, chị Chung là con thứ 3 trong gia đình có 4 chị em gái. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng chị Chung vẫn được cha mẹ tạo điều kiện ăn học đến nơi, đến chốn. Ra trường, chị trở thành giáo viên hợp đồng tại trường mầm non Phú Sơn.

Loading...

Sau khi có công việc, chị Chung lấy chồng, sinh hai cậu con trai. Thế nhưng, cuộc hôn nhân của chị không gì ngoài nước mắt bởi những trận đòn thấu xương thịt của người chồng rượu chè, vũ phu.

Năm 2005 người chồng bỏ đi biệt tích, để lại chị cùng hai đứa con thơ. Lương giáo viên hợp đồng ba cọc ba đồng không đủ trang trải cuộc sống, nuôi con nhưng chị vẫn kiên trì bám nghề. Sau hai năm chồng biệt tích, chị Chung được tòa án quyết định cho chị li hôn vắng mặt chồng.

Năm 2016, sau 20 năm cố gắng công tác, chị Chung may mắn được vào biên chế. Niềm vui chưa trọn thì người phụ nữ bất hạnh phải chết tức tưởi dưới con dao tàn độc của kẻ si tình.

Nhát dao oan nghiệt của kẻ si tình

Hai tháng trước khi vụ án mạng xảy ra, chị Chung và Nguyễn Hữu Sơn (52 tuổi, ngụ xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ) tình cờ gặp nhau trong một lần người đàn ông này qua làng hái lá cho dê ăn. Lúc đầu chỉ là những câu chào hỏi xã giao, mời vào nhà uống chén nước. Dần dần, biết được hoàn cảnh của cô giáo bất hạnh, sống cô đơn trong căn nhà nhỏ, Sơn đem lòng yêu thương. Nhiều lần Sơn thổ lộ tình cảm nhưng đều bị chị Chung từ chối, nói chỉ xem là bạn khiến Sơn bức xúc, ra tay chém chết người trong mộng bằng 11 nhát dao oan nghiệt.

Được biết, chị Chung dạy học xa nhà nên trong năm học, chị ở ký túc xá, cuối tuần mới về nhà. Đang dịp nghỉ hè nên chị ở nhà. Mấy năm gần đây, khi hai cậu con trai đã trưởng thành, đi làm thuê ở miền Nam, chị không còn phải chu cấp tiền bạc. Những đồng lương nhận được hàng tháng, chị Chung gom góp lại, mua gỗ, vật liệu xây dựng trữ dần, dự định sắp tới sẽ xây căn nhà kiên cố để ở, cưới vợ cho con trai. Thế nhưng, dự định chưa thành thì tai ương giáng xuống.

“Chị Chung là người hiền lành, siêng năng, từng chịu nhiều bất hạnh trong hôn nhân. Sau hàng chục năm cam tâm chịu khổ, vất vả cống hiến cho nghề, cho con giờ chị mới được một chút thảnh thơi, được vào biên chế, con cái đã tự lập, chuẩn bị lấy vợ. Vậy mà, chị phải chết oan uổng dưới bàn tay của một gã đàn ông chỉ vì từ chối tình cảm.

Chị Chung ra đi khi chưa lo được cho đứa con nào yên bề gia thất, dự định xây căn nhà mới cũng chưa thành. Sao số kiếp của chị ấy quá bất hạnh”, một hàng xóm chia sẻ.

Hôn nhân đẫm nước mắt của cô giáo mầm non bị chém tử vong vì khước từ tình cảm
Chân dung Nguyễn Hữu Sơn.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 3/7, người dân ngụ xã Nghĩa Hợp bàng hoàng khi phát hiện chị Chung nằm bất động trên vũng máu, giữa nền nhà. Trên cơ thể nạn nhân có nhiều vết dao chém nên báo cho cơ quan chức năng.

Không lâu sau đó, Nguyễn Hữu Sơn đã tự nguyện đến Công an đầu thú, khai nhận mình là hung thủ sát hại chị Chung. Bước đầu Sơn khai nhận do có tình cảm với chị Chung nhưng nhiều lần tỏ tình đều bị nạn nhân khước từ nên bức xúc, gây ra vụ án mạng.

Được biết, hung thủ cũng từng trải qua một đời vợ, không có con. Hiện đang chăm sóc vợ chồng anh trai bị bệnh thần kinh ở xã Nghĩa Đồng. Trước khi gây án, hung thủ được biết đến là người hiền lành, chịu khó làm ăn.

Ông Nguyễn Hữu Ngân – Trưởng Công an xã Nghĩa Hợp cho biết: “Sáng ngày 4/7 phía địa phương phối hợp gia đình đã tổ chức tiễn đưa cho chị Chung về nơi an nghĩ cuối cùng. Chị Chung là một giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề nhưng chịu nhiều bất hạnh vì hôn nhân tan vỡ, một mình nuôi hai con. Giờ lại phải chết một cách oan uổng như vậy… Về phía địa phương, chúng tôi rất chia sẻ”.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN