Công an Hà Nội phá đường dây làm bằng giả

Tin xã hội cho biết, khám nhà của Lê Văn Hoàng, cơ quan điều tra đã thu giữ được một tấn phôi bằng và chứng chỉ nhiều loại, 1200 con dấu đồng của những trường đại học, cao đẳng và trung cấp cả nước nghi là giả.

Công an Hà Nội phá đường dây làm bằng giả

Cơ quan điều tra – công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) mới đây đã khởi tố vụ án, khởi tố hai bị can Lê Văn Hoàng (SN 1985) và Lê Hoàng Phi (SN 1996, em ruột Hoàng, trú tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) và Tạ Quang Minh (SN 1994, trú tại phố Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội với mục đích làm rõ về hoạt động làm giả tài liệu, con dấu.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, CAQ Nam Từ Liêm phát hiện có đường dây chuyên làm giả văn bằng tốt nghiệp của các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, từ TPHCM chuyển ra Hà Nội tiêu thụ.

Otofun cập nhật hình ảnh các mẫu xe mới ra mắt HOT nhất thị trường Việt Nam. Đánh giá xe ô tô, tư vấn chọn ô tô nhiều kiểu dáng, mẫu mã https://otofun.org

Sử dụng những biện pháp nghiệp vụ cần thiết ngày 5/4, ở khu vực gần ký túc xá Mỹ Đình, đội Cảnh sát kinh tế – CAQ Nam Từ Liêm đã tổ chức bắt giữ Tạ Quang Minh trong khi anh này đang vận chuyển 1 bằng đại học nghi là giả để giao cho khách hàng.

Tại cơ quan công an, Tạ Quang Minh thừa nhận tham gia một đường dây làm bằng giả liên tỉnh.

Tiếp đó, ngày 15/4, CAQ Nam Từ Liêm đã phát hiện, bắt giữ đối tượng cầm đầu đường dây là Lê Văn Hoàng và em trai là Lê Hoàng Phi.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Văn Hoàng tại phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TPHCM), cơ quan điều tra đã thu giữ khoảng một tấn phôi bằng, chứng chỉ các loại, khoảng 1.200 con dấu của nhiều trường đại học, cao đẳng và trung cấp cả nước nghi là giả cùng với nhiều công cụ, máy móc, phương tiện để làm giả tài liệu, con dấu.

Loading...

Bình luận, đánh giá, nhận định các tin tức mới, các vấn đề được nhiều người quan tâm về các lĩnh vực tiêu biểu trong cuộc sống https://cungreview.com

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN