Điềm báo lành dữ khi mơ thấy hoa phượng

Nếu mộng thấy phượng không ra hoa thì bạn cũng đừng buồn. Đó là điềm báo của sự yên bình. Cuộc sống của bạn dù không có những dấu ấn đỏ chót của sự thành công, nhưng mọi việc đang diễn ra rất yên bình, không thành công nhưng cũng không trắc trở. Hôm nay chuyên gia xo so mien bac sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé!
Người ta thường nói màu hoa phượng là màu của hoài niệm. Cách nói này không sai. Hoa phượng vốn là loài hoa gắn liền với màu áo trắng. Dù là hoài niệm, nhưng lại đều là hoài niệm đẹp. Người mộng thấy những hoài niệm này đều là người sống có tình có nghĩa.

mo-hoa-phuong
Nếu mộng thấy bản thân bạn đang ngắt hoa phượng . Trong thực tế cuộc sống đó là hành động xấu. Thời áo trắng đã từng có ai ngắt hoa để rồi bị bảo vệ đuổi khắp sân trường chưa? Trong mộng, ngắt hoa lại mang ý nghĩa là tài lộc đến nhà.

Nếu mộng thấy phượng không ra hoa thì bạn cũng đừng buồn. Đó là điềm báo của sự yên bình. Cuộc sống của bạn dù không có những dấu ấn đỏ chót của sự thành công, nhưng mọi việc đang diễn ra rất yên bình, không thành công nhưng cũng không trắc trở.
Còn nếu mơ thấy mình nhận được một bó hoa phượng đã héo úa, điều này ngụ ý bạn cần phải cẩn trọng hơn trong việc kết giao bạn bè, tránh làm mình thất vọng về sự ích kỷ hoặc dã tâm nham hiểm của đối phương.

Loading...

Xem: Nằm mơ thấy sự phản bội là gì – Giải mã giấc mơ

Trong giấc mơ thấy bản thân đang hái hoa phượng tươi, là điềm báo công việc kinh doanh thuận lợi, gia đình hạnh phúc, bạn sẽ nhận được sự báo đáp của những người trước kia bạn từng giúp đỡ nhiệt tình.

Nếu mơ thấy hái hoa phượng khô, báo hiệu bạn sắp trải qua những tháng ngày không như ý, tâm trạng đầy lo lắng.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN