Đối thủ của Hương Giang tại Hoa hậu chuyển giới 2018

Làng giải trí Việt trước Tết Nguyên Đán: Đại diện Việt Nam sẽ đọ sắc với Thái Lan được khen có vẻ đẹp ngọt ngào còn người đẹp Mỹ tự tin và có nhiều tài lẻ.

Loading...

Ca sĩ Hương Giang năm nay 27 tuổi, cao 1,7 m. Hiện cô tập catwalk, tạo dáng, chuẩn bị trang phục cho cuộc thi Miss International Queen 2018, diễn ra ở Thái Lan. Dự kiến ngày 25/2, cô sang Pattaya tham gia chương trình. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra ngày 9/3.

thông tin làng giải trí
                                                         Ca sĩ Hương Giang Idol.

Hương Giang tâm sự chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đi thi hoa hậu vì thấy bản thân không quá đẹp.Tuy nhiên, khi được ban tổ chức động viên, cô tự tin hơn. Ca sĩ cho biết thế mạnh của cô là sự nhanh nhạy cùng kinh nghiệm trình diễn nhiều năm trong làng giải trí. Nhờ sở thích đi du lịch, trải nghiệm cuộc sống, vốn tiếng Anh và khả năng giao tiếp của cô luôn được bồi đắp.

thông tin làng giải trí
             Yoshi Rinrada Thurapan từng được mời sang Việt Nam dự sự kiện năm 2017.

Hương Giang chưa từng thi nhan sắc trong khi phần lớn thí sinh năm nay từng đoạt danh hiệu tại những cuộc thi dành cho người chuyển giới. Nổi bật trong số đó là Yoshi Rinrada Thurapan (21 tuổi, trong ảnh) – đại diện của nước chủ nhà Thái Lan. Cô vốn nổi tiếng ở một số nước châu Á, được mệnh danh là “Angelababy Thái Lan” trong làng giải trí.

Tuy nhiên, Hương Giang lo lắng vì vẫn chưa học được thần thái, cách đi đứng điềm tĩnh vốn là phong cách của các người đẹp dự thi nhan sắc. Cô đang tập trung học các kỹ năng catwalk, tạo dáng trước ống kính và tìm các nhà thiết kế hỗ trợ cho các phần thi… Riêng phần thi tài năng, cô định nhờ Đàm Vĩnh Hưng tư vấn, hướng dẫn.

thông tin lang giải trí
  Criss Lai, Việt kiều Canada, là người đàn ông gần đây nhất Hương Giang công khai tình cảm.

Hương Giang chia sẻ mục tiêu lớn nhất của cô với tintuctrongngay.vn khi đi thi là truyền cảm hứng, động viên những người chuyển giới ở Việt Nam: “Khi người chuyển giới có nhiều sân chơi, họ sẽ dần được công nhận. Biết đâu sau này trong các cuộc thi người mẫu hay các show truyền hình The Face, Next Top… sẽ cân nhắc, mở ra cơ hội cho người chuyển giới. Tôi thấy rất nhiều người chuyển giới đăng ký casting ở các cuộc thi này dù biết sẽ bị loại ngay từ vòng đầu”.

Người đẹp vui mừng khi được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ ủng hộ cô đi thi. Đồng nghiệp còn hứa sang Thái Lan xem đêm chung kết để cổ vũ cô. “Điều đó khiến tôi rất xúc động. Tôi chưa biết mình có ‘làm nên chuyện’ hay không. Tuy nhiên, tôi sẽ bản lĩnh để mang hình ảnh đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”. Cô đánh giá cao đại diện của chủ nhà Thái Lan nhất, vì nước này được xem là thiên đường của những người chuyển giới.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN