Đối thủ khủng của Sam Sung S8 chính là Nubia z17

Ngày mai 1/6 ,chiếc điện thoại được xem là đối thủ của Sam Sung đã chính thức ra mắt  chiếc điện thoại không viền Nubia z17

Theo những thông tin mới nhất , chiếc điện thoại lạ này có viền màn hình siêu mỏng, thậm chí còn mỏng hơn hẳn khi so với Galaxy S8. Dựa theo giao diện thì đây là mẫu điện thoại của Nubia, một hãng chuyên sản xuất những chiếc smartphone có thiết kế viền màn hình siêu mỏng của Trung Quốc. Nếu bạn có quan tâm công nghệ thì sẽ biết đến chiếc Nubia Z11 viền màn hình siêu mỏng rất được ưa chuộng ở Trung Quốc và thị trường  công nghệ châu Âu.

Loading...
Chiếc điện thoại không viền Nubia sẽ được ra mắt vào ngày mai 1/6
Chiếc điện thoại không viền Nubia sẽ được ra mắt vào ngày mai 1/6

Chiếc  Nubia sắp giới thiệu Nubia Z17 cũng có viền hai bên siêu mỏng như Nubia Z11. Tuy nhiên với hình ảnh mẫu điện thoại “màn hình vô cực” kể trên, có thể thấy Nubia nhiều khả năng sẽ mang đến thêm một bất ngờ cho người dùng trong sự kiện ra mắt Nubia Z17 (giống như cách Xiaomi mang chiếc Mi Mix đến sự kiện ra mắt Xiaomi Mi Note 2).

Cụ thể , một chi tiết khác mà chúng ta thấy được trong hình ảnh rò rỉ ở trên là camera kép mặt trước. Nubia Z17 sẽ có camera kép mặt sau, do đó chiếc smartphone bí ẩn này của Nubia sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của hãng có 4 camera. Câu trả lời chính thức về thiết bị tuyệt đẹp “không viền màn hình” trong ảnh sẽ có vào ngày 1/6 tới, trong sự kiện ra mắt flagship Nubia Z17.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN