Dự báo tử vi tuần từ ngày 26/11 đến 2/12/2018 tuổi Hợi

Hãy cùng chuyên mục phong thủy chúng tôi bật mí tử vi tuần từ 26/11 đến 2/12/2018 tuổi Hợi, để giúp con giáp này hiểu hơn về tài vận, công việc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn trong tuần này có những thay đổi gì. 

Tử vi tuần mới từ ngày 26/11 đến 2/12 tuổi Hợi chi tiết. 

xem tu vi tuần mới từ 26/11 đến 2/12 dự báo vận trình tuổi Hợi sẽ trải qua một tuần mới không quá nhiều biến động, công việc không mấy áp lực, tiền tài ở mức trung bình. Nên cẩn thận một chút trong chi tiêu. Mặc dù anh minh tài trí nhưng cũng có lúc đặt niềm tin sai chỗ, tin người mù quáng khiến tiền bạc tổn hao không ít. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những sự cố bất ngờ xảy đến với mình.

Công việc của con giáp này trải qua nhiều thăng trầm vì chưa thực sự tập trung vào công việc chính. Tuổi Hợi trở nên xao nhãng, việc chính không lo mà lại chỉ lo lắng những việc ngoài luồng không đâu. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì khó tránh khỏi những sai lầm lớn đó nhé.

Loading...

Nguyên nhân chính của việc này chính là do xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bạn sơ hở là bày mưu hãm hại, phá hoại công việc làm ăn nên cần hết sức tỉnh táo đối phó với tình huống này.

Mặt tình cảm không được thuận lợi cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

Với những con giáp còn độc thân, đây không phải là tuần thuận lợi cho chuyện tình cảm. Mọi chuyện xảy ra hết sức rắc rối, thậm chí có những lựa chọn sai lầm. Còn với những người đang yêu, hai bạn vẫn bình thường, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Thi thoảng hãy nhớ ra ngoài một chút, bạn có thể tự tổ chức và lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch bụi loanh quanh để thay đổi không khí và hâm nóng tình cảm bởi dường như, thời gian qua bạn đã quá thờ ơ với người yêu hoặc chủ động rủ đối phương đi cà phê, xem phim xem sao.

Sức khoẻ xem bói có dấu hiệu suy giảm, nên ăn uống đủ bữa và tập thể thao bằng cách chạy bộ.

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5

Màu sắc may mắn: Màu xanh

 

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN