Bé gái 11 tuổi mất tích khi đi chăn trâu: Tìm thấy quần áo dính máu gần sông…

Tin tức mới nhất vụ bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn khi đi chăn trâu, lực lượng chức năng đã tìm thấy quần áo cùng đôi dép của cháu ở gần hiện trường – đời sống pháp luật ngày 12/03 đưa tin

Sáng 12/3, Công an huyện A Lưới (Thừa Thiên- Huế) cùng cơ quan lực lượng chức năng an ninh pháp luật cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Công an xã Hồng Thương điều tra làm rõ vụ bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn.

Danh tính cháu bé được xác định là Nguyễn Thị Thanh Tâm (11 tuổi, trú xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Loading...
đời sống pháp luật
                       Quần áo của cháu T. được phát hiện quanh khu vực chăn trâu.

Vào khoảng 15h ngày 11/3, cháu Tâm đi ra bãi cát thuộc địa phận xã Hồng Thượng để chăn trâu. Đến chiều tối cùng ngày, không thấy con gái cùng trâu về nên anh Nguyễn Văn Duy (37 tuổi, bố cháu Tâm) cùng người nhà đã trình báo sự việc lên công an xã để tổ chức tìm kiếm.

Trong quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện toàn bộ quần áo cùng đôi dép của cháu Tâm ở quanh khu vực chăn trâu. Đến 8h ngày 12/3, con trâu của gia đình cũng được tìm thấy, nhưng cháu Tâm vẫn bặt vô âm tín.

đời sống sức khỏe
   Đến 8h ngày 12/3, con trâu của gia đình cũng được tìm thấy, nhưng cháu Tâm vẫn bặt vô âm tín

Hiện gia đình và các cơ quan an ninh pháp luật vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu bé.

Theo lời anh Duy kể với tintuctrongngay.com.vn, khoảng 15h chiều 11/3, cháu Nguyễn Thị T. T. ra bãi cát thuộc xã Hồng Thượng để chăn trâu. Tuy nhiên, đến tối không thấy con gái cùng trâu về nhà nên gia đình đã trình báo sự việc lên Công an xã Hồng Thượng (huyện A Lưới) để vào cuộc tìm kiếm.

Khi gia đình cùng lực lượng chức năng đi tìm thì bất ngờ phát hiện được toàn bộ quần áo cùng đôi dép của cháu T. ở quanh khu vực chăn trâu. Tuy nhiên, tung tích của cháu thì vẫn bặt vô âm tín – anh Duy thông tin.

Trao đổi với các trang tin đời sống pháp luật, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện A Lưới (Thừa Thiên – Huế) cho biết, trên địa bàn vừa mới xảy ra việc một cháu bé đi chăn trâu bị mất tích, đến nay vẫn chưa tìm thấy và cũng chưa rõ nguyên nhân.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN