Giải mã số tử vi tuổi tý, sửu và dần chính xác ngày 9-2-2018 Vip

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, tử vi ngày 9/2/2018, người tuổi Mùi trong vận trình công danh sự nghiệp có cát thần Chính Quan bảo trợ nên công tác diễn tiến hơi thuận tiện và trơn tuột, chẳng phải chịu rộng rãi áp lực trong khoảng cấp trên dù thời khắc cuối năm mang đa dạng vấn đề bất thần phát sinh.
Mời Các bạn xem Video Tử vi thứ 6 ngày 9/2/2018 của 12 con giáp ngay tại đây nhé!
thông báo chi tiết về xem ngày phải chăng xấu ngày 9/2/2018:
Ngày 9/2/2018 tức ngày 24/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Thìn (7h-9h), Ất ganh (9h-11h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h)
Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá tháo dỡ nhà, đồ vật.)
Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

một. Tử vi tuổi Tý

1tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi ty
Theo như tu vi 2018 thì tử vi ngày 9/2/2018 cho thấy Tam hợp cục soi các con phố dẫn lối, người tuổi Tý được quý nhân trợ giúp rất nhiều trong công việc. Những trở ngại trước chậm tiến độ được khắc phục một cách thuận lợi, bản mệnh biết cách xoay sở, tận dụng các lợi thế sẵn có để xử lý vấn đề trước mắt 1 bí quyết hiệu quả.
có điều, trong ngày có Kiếp Tài giáng họa, nếu bản mệnh ko cẩn thận thì mất tiền tài như không. Ác thần này mang thể làm cho bản mệnh nhầm lẫn, phạm phải sai lầm không đáng mang, tin tưởng người ko đáng tin, dẫn tới hậu quả tiền mất tật sở hữu.
Điều này là vận xui khó giảm thiểu, ngoài ra nếu cẩn trọng thì thiệt hại sẽ giảm bớt phần nào. Bản mệnh cũng nên chuẩn bị sẵn tiền bạc tiêu dùng trong khi cấp bách để hạn chế phải vay mượn xuôi ngược, lỡ công lỡ việc mà không thuận tiện tiêu dùng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Báo cáo may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, ghen

hai. Tử vi tuổi Sửu

2tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi suu
Tử vi ngày 9/2/2018 của người tuổi Sửu với Chính Quan độ mệnh, vận trình công danh sở hữu phần thấp đẹp dần lên. Bản mệnh chịu phổ thông khó nhọc trong công việc, song ý thức phận sự cao cùng những cống hiến không giới hạn nghỉ của bạn đã được cấp trên ghi nhận và có ý định nâng đỡ phổ biến hơn.
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thổ sinh xuất cho Kim, tuyến phố tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Người đơn thân chưa sở hữu tâm cảnh để tìm kiếm một cuộc tình mới. Bản mệnh chưa thoát được khỏi nỗi đau kí vãng nên cần thêm thời kì để tĩnh lặng lại trước lúc đón nhận hạnh phúc mới tới sở hữu mình.
các cặp đôi dễ nảy sinh tranh luận trùng hợp có thời gian dành cho nhau nhiều như trước. Trải qua phổ quát chuyện, tình cảm ko phai lạt nhưng dần dà ngọn lửa tình ko còn bùng cháy dữ dội như khi mới khởi đầu. Đối phương có thể cảm thấy bạn hững hờ và hờ hững sở hữu tình cảm được trao đi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: một, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

3tu vi hang ngay cua 12 con giap - tu vi ngay 09022018 tuoi dan
Như van han nam 2018 nghiên cứu thì người tuổi Dần hôm nay với đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung, tử vi báo hiệu các điềm ko may với thể sẽ đến với con giáp này. Tình cảm vợ chồng phai nhạt, khoảng phương pháp giữa hai người ngày một to, ví như ko mau chóng hâm hot tình cảm thì nguy cơ vỡ lẽ tương đối to.
Cuộc sống với nhiều mối để ý, rộng rãi mối quan hệ mới mang thể sẽ làm cho con thuyền tình yêu đi lạc hướng. Gặp gỡ mang rộng rãi người lý tưởng hơn nửa kia của mình, người tuổi Dần có thể sẽ thấy lung lay, nao núng. Đây là điềm báo cho thấy bản mệnh cần phải chấn chỉnh ngay thái độ của mình, đừng để những rung động tạm làm cho hạnh phúc tan vỡ tan.
Như tin tức trong ngày thì thực Thần che chở nên tuyến phố tài lộc của con giáp này hơi rẻ. Người tuổi Dần tìm được hướng làm cho ăn mới và bạo dạn đầu cơ tiền nong theo hướng đi ngừng thi côngĐây. May mắn khi cát khí dồi dào và tạo điều kiện cho bản mệnh thành công ngay trong các lần thử trước nhất, sắp có thành tựu lớn tới ko ngờ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi
Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN