Hà Nội nắng nóng chạm ngưỡng 40 độ

Theo tin tức mới nhất của tintuctrongngay.com thì khoảng 1h chiều nay thời tiết ở khu vực Hà Nội đã chạm ngưỡng 40 độ c mở đầu cho đợt nắng nóng kinh hoàng của mùa hè .

Hôm nay , khi vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục mở rộng về phía Đông Nam kết hợp với hiệu ứng gió phơn hoạt động mạnh nên nắng nóng sẽ gay gắt hơn với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 40 độ.

Theo thông tin dự báo khí tượng thủy văn ,Thủ đô Hà Nội hôm nay và ngày mai sẽ có nắng nóng 39 độ. Sau đó 2 ngày cuối tuần tiếp tục tăng lên 40 độ.

Loading...
Hôm nay Hà Nọi nắng nóng chạm ngưỡng 40 độ
Hôm nay Hà Nọi nắng nóng chạm ngưỡng 40 độ

Theo đó , thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ kéo dài 7 tiếng, từ 10 – 17 giờ. Lần này nắng sẽ kéo dài hơn, dự kiến đến hết ngày 5/6 mới kết thúc khi có mưa mát xuất hiện.

Hai ngày tiếp theo nền nhiệt Bắc Bộ có thể tăng thêm 1 độ C, cao nhất phổ biến 37-40 độ C, Hà Nội khoảng 41 độ C. So với cùng kỳ năm ngoái, đợt nắng nóng này mạnh hơn khoảng 1-3 độ C.

Ở khu vực miền Trung, nắng nóng xảy ra diện rộng nhưng chưa cao như miền Bắc, phổ biến 36-37 độ C lúc 13h. Tuy nhiên, hai ngày 3-4/6, nhiệt độ sẽ tăng lên 38-40 độ C, nhiều khu vực miền núi như Tương Dương, Hương Khê, Nam Đông, Đông Hà có thể lên tới 41- 42 độ C. Đây là một mức nhiệt khá cao đối với những ngày mới đầu hè như thế này .

Kiểu thời tiết trên còn kéo dài đến hết ngày 5/6 ở miền Bắc và 6/6 ở miền Trung. Dự báo Hà Nội sẽ cdonf phải hững chịu nhiều đợt nắng nóng kéo dài nữa do thời tiết và ảnh hưởng của môi trường  xã hội . Để đảm bảo sức khỏe mọi người nên chú ý tránh ra ngoài trời nóng vào lúc thời tiết nắng nóng đỉnh điểm như thế này nhé !

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN