Hà Nội: Vợ bế con chặn trước đầu ô tô, ngất lịm khi bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố

Vợ bế con đứng chặn đầu ô tô của chồng giữa phố Hà Nội đến lỗi ngất lịm đi khi thấy chồng và nhân tình cùng ở xe.

Từ tối 22/7, một đoạn clip dài hơn 1 phút được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội với tiêu đề “vợ bế con chặn ô tô của chồng và bồ nhí”. Đoạn clip đã rất nhanh chóng thu hút sự chú ý theo dõi, bình luận của mọi người.

Sự việc ồn ào đã thu hút rất đông sự tò mò theo dõi của người đi đường khiến cả con phố bị ùn tắc kéo dài.

Theo lời chia sẻ của người quay clip, bất chấp trời mưa khá dày hạt và có nhiều phương tiện qua lại trên đường, một phụ nữ bế theo con nhỏ khoảng 2-3 tuổi đã lao ra chặn đầu xe Range Rover màu trắng. Chị ta liên tục gào khóc, tố chồng bồ bịch, đèo nhân tình đi chơi.

Xôn xao clip vợ bế con chặn trước đầu ô tô, bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố Hà Nội
Sự việc thu hút rất đông sự theo dõi của người đi đường. (Ảnh: facebook)

Bất ngờ trước hành động của vợ, người đàn ông – được cho là chồng, đã mở cửa xuống xe cố gắng giàn xếp, đánh lạc hướng của vợ để người phụ nữ ngồi trên xe nhanh chóng thoát thân trên một chiếc xe máy ở gần đó.

Hành động của người vợ này khiến rất đông người đi đường dừng lại theo dõi, gây ùn tắc cả đoạn đường khá dài. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt để nhanh chóng giải tán đám đông, giúp các phương tiện lưu thông một cách dễ dàng.

Loading...

Được biết, sự việc xảy ra trên phố Lạc Trung (Hà Nội) vào tối 22/7. Người vợ sau đó đã ngất lịm giữa đường, chứng kiến cảnh tượng đứa con nhỏ gào khóc bên mẹ, người ta thực sự xót xa. Lỗi là do người lớn, nhưng những đứa trẻ luôn phải gánh chịu hậu quả…

Nguồn: Tintuc.vn

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN