Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen từ chức sau 4 tháng nhận chức

Tintuctrongngay.com.vn– PGS.TS  Trần Đan Thư, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen từ chức hiệu trưởng kể từ ngày 9/11. Như vậy, ông Thư về làm hiệu trưởng trường này mới được 4 tháng.

Trong thư điện tử gửi cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Hoa Sen, PGS Trần Đan Thư cho biết 8/11 là ngày làm việc cuối cùng của ông trên cương vị hiệu trưởng trường này. Ông được UBND TP HCM công nhận Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen nhiệm kỳ 2017-2022 theo đề nghị của Hội đồng quản trị trường này từ giữa tháng 7.

Loading...

Trường ĐH Hoa Sen vốn là một trường đại học tư có tiếng nhưng thời gian gần đây có nhiều biến động ở trường này. Cuối tháng 10 vừa rồi, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng xác nhận hoàn thành mua các cổ phần để trở thành chủ đầu tư mới của trường ĐH này. Phía tập đoàn này cũng khẳng định đây là một đại học có chất lượng tốt và luôn mong muốn ĐH Hoa Sen tiếp tục phát triển. Tập đoàn này cũng cam kết giữ vững sự ổn định và phát triển của trường ĐH Hoa Sen trong thời gian tới.

Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen từ chức sau 4 tháng nhận chức

Trước đó, Trường ĐH Hoa Sen từng trải qua một “cuộc chiến” nội bộ trong thời gian dài. Trước đây, TS Bùi Trân Phượng làm hiệu trưởng nhà trường. Đến tháng 11/2016, UBND TPHCM có quyết định công nhận HĐQT của trường nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đồng ý việc bầu ông Lưu Tiến Hiệp làm hiệu trưởng. Có một khoảng thời gian, HĐQT nhà trường có đề xuất GS Trương Nguyện Thành làm hiệu trưởng nhưng không thành vì ông Thành không đủ chuẩn theo quy định của Việt Nam. Đến tháng 7/2018, UBND TPHCM có quyết định công nhận PGS. TS Trần Đan Thư làm hiệu trưởng trường nhiệm kỳ 2017- 2022.

PGS.TS Trần Đan Thư chia sẻ; “Khoảng thời gian không dài, nhưng cũng không phải quá ngắn, trên cương vị Hiệu trưởng, tôi đã có cơ hội và vinh dự được làm việc trực tiếp với rất nhiều các anh chị của trường đại học tư thục đầy năng động và cá tính”,  Nguyên nhân của việc từ nhiệm được ông đưa ra là “một số lý do cá nhân”.

PGS.TS Trần Đan Thư sinh năm 1966, tốt nghiệp ĐH Tổng hợp TP.HCM năm 1988, nhận bằng thạc sĩ năm 1995 và có bằng tiến sĩ năm 2001. Ông được phong là phó giáo sư năm 2007.

Trước khi trở thành hiệu trưởng ĐH Hoa Sen, ông là trưởng khoa Công nghệ Thông tin ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Trước khi trở thành hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen, ông giữ chức vụ trưởng khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Khoa học tự nhiên. Ông cũng là tác giả và đồng tác giả của gần 40 bài báo khoa học, trong đó có nhiều bài đăng trên các tạp chí quốc tế chuyên ngành, có bài đã nhận giải thưởng công trình toán học trong chương trình trọng điểm quốc gia phát triển toán học giai đoạn 2010-2020. Ngoài ra, ông cũng có một bằng phát minh sáng chế tại Hàn Quốc.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN