HLV Park Hang-seo tiết lộ danh sách cầu thủ tham dự AFF Cup

HLV Park Hang-seo khẳng định ông chưa có danh sách 23 cái tên chính thức của đội tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018 như nhiều đồn đoán từ báo giới.

Đứng trước câu hỏi này từ báo giới, HLV Park Hang-seo chỉ bật cười: “Ngày 7/11 tới, các bạn sẽ biết. Trong đầu tôi, chưa có tên ai trong danh sách 23 người ấy cả. Chúng tôi tới Hàn Quốc để có thời gian tập luyện. Tôi vẫn chưa tìm ra những người tốt nhất là ai. Các cầu thủ phải cố chơi tốt cùng nhau. Sau đấy, chúng ta mới tìm ra đội hình tốt nhất cho tuyển quốc gia”.

HLV Park Hang-seo kiên quyết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào

Đội tuyển Việt Nam đã hoàn tất chuyến tập huấn tại Hàn Quốc sau trận thua 0-2 trước CLB Seoul E-land vào chiều 29/10. Đến đây, quá trình chuẩn bị của tuyển Việt Nam cho AFF Cup 2018 cơ bản hoàn thành. Danh sách chính thức tuyển Việt Nam giờ là vấn đề được người hâm mộ quan tâm hơn cả.

Đánh giá về trận thua kqbd 0-2 trước CLB Seoul E-land – trận cầu mà tuyển Việt Nam không thể một lần chọc thủng lưới đối thủ, HLV Park Hang-seo giải thích: “Các cầu thủ phải đấu với một đội bóng có phong cách Hàn Quốc điển hình. Họ vẫn chưa thích ứng được với phong cách này”.

Sau 3 trận đấu tập, đội tuyển Việt Nam có 1 chiến thắng trước CLB Seoul (livescore 2-1) và 2 thất bại trước Incheon (1-2), Seoul E-land (0-2). HLV Park phân tích: “Sau 12 ngày tập huấn tại Hàn Quốc, tôi đánh giá cao khía cạnh thể lực của toàn đội. Thể lực tốt đã giúp cầu thủ có tính chiến đấu, có sự phối hợp tốt, tổ chức tốt được trên sân”.

Loading...

“Nhiều tình huống cầu thủ của chúng ta chưa xử lý được, chưa cản phá được các pha tấn công của đội bạn. Ở hiệp một, đội tuyển Việt Nam đã để đội bạn chuyển hướng tấn công rất nhiều. Điểm đó sẽ được khắc phục nhiều hơn thời gian tới”, ông Park chia sẻ trên báo thể thao.

Ngày 30/10, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường về nước, bắt đầu bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước AFF Cup 2018.

Loading...

Tags : Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN