Giáo dục Hà Nội hỗ trợ 162 nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

Tintuctrongngay.com.vn– Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cho biết, nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngành Giáo dục Hà Nội đã hỗ trợ 162 nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội và Thường trực Công đoàn Giáo dục Hà Nội đã thăm, chúc mừng và tặng quà Anh hùng Lao động Phi Vân Khanh – Nguyên Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Chim Non, quận Hai Bà Trưng và Nhà giáo Nhân dân Vũ Hữu Bình – Nguyên Bí thư Chi bộ trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT Hà Nội, Công đoàn Ngành đã cảm ơn, tri ân những đóng góp to lớn của các nhà giáo lão thành đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành GDĐT Thủ đô.

Giáo dục Hà Nội hỗ trợ 162 nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành đã cảm ơn, tri ân những đóng góp to lớn của các nhà giáo lão thành đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành GD&ĐT Thủ đô.

Loading...

Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ khó khăn với các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y, hiểm nghèo; Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trong toàn ngành. Theo đó, ngành GD&ĐT Hà Nội đã trợ cấp cho 162 CBGVNV có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt khó khăn với các mức hỗ trợ từ 1 triệu đến 3 triệu đồng với tổng số tiền hỗ trợ 389 triệu đồng.

Ban lãnh đạo Sở GDĐT và Công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội đã tổ chức 4 đoàn trực tiếp tới thăm hỏi và tặng quà, động viên 4 nhà giáo mắc bệnh nan y, hiểm nghèo. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ với các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp xây dựng ngành GDĐT Thủ đô ngày càng vững mạnh.

Trong dịp này, ban lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị, trường học quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN