Hoàng Tôn gặp biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Là một trong số ít những nghệ sĩ không ngần ngại công khai việc từng nhờ cậy dao kéo để lên đời nhan sắc, một số cư dân mạng cho rằng dường như Hoàng Tôn đang gặp biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo chúng tôi được biết thì mới đây sau khi đăng 1 stt liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, có thể thấy chiếc mũi đỏ và sưng bất thường của Hoàng Tôn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Trước những đồn đoán của dư luận, nam ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng tin đồn gặp biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Tôn cho biết lý do mũi anh sưng đỏ là vì mọc mụn to và hoàn toàn không có gì bất thường. Chia sẻ của nam ca sĩ đã khiến đông đảo người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Trước đó, nam ca sĩ Dành cho em từng chia sẻ về tình trạng của mình trên một fanpage chuyên về phãu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội. Anh cho biết về những biến chứng hậu phẫu thuật của mình: Trò chuyện với nam ca sĩ, anh đã không ngại ngần chia sẻ về những biến chứng hậu phẫu thuật của mình: “Tình trạng mũi hiện tại vẫn đang bị sưng, dù đã hơn 4 tháng phẫu thuật. Trong khi những người khác thì 3 tháng là mũi đã định hình rồi. Đầu mũi của mình thì bị đỏ lên và nổi gân máu, đụng vào thì đôi lúc rất đau. Còn cằm thì bị dài, gồ ghề và gấp khúc”.

Hoang Ton gap bien chung hau phau thuat tham my? - Anh 2

Loading...

Hoàng Tôn bức xúc chia sẻ trên một trang xã hội về sự cố hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng, Hoàng Tôn lại không hề cảm thấy hối hận về quyết định của bản thân. “Mình không hối hận về quyết đinh PTTM, chỉ tiếc là mình không chọn đúng người để thực hiện điều đó cho mình thôi. Mặc dù sự viêc lần này ảnh hưởng đến mình rất nhiều. Nhưng mình sẵn sàng chấp nhận nó như một phần tất yếu của cuộc sống. Và mình sẽ luôn tìm cách tích cực nhất để giải quyết vấn đề”.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN