Iphone 8 có giá chát nhờ kĩ thuật trên màn hình OLED

Mới đây hãng điện thoại thông minh nhất thế giới đã cho lộ diện bản full của chiếc IPhone 8. Sau những hứa hẹn về việc bù đắp những chức năng còn thiếu trên iphone 7 . Apple đã nâng tầm nguyên liệu bằng việc  đưa Touch 3D vào màn hình OLED cao cấp cho iPhone 8 điều này dự đoán apple  sẽ đẩy chi phí màn hình đắt hơn 150% so với màn hình LCD thông thường.

Theo một số nguồn tin , “siêu phẩm” mới của Apple mang tên iPhone 8 sẽ được tích hợp hàng loạt các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này được cho rằng sẽ lên tới 1000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng). Đây sẽ là một mức giá khá cao so với mức giá tăng trung bình của iphone trước đó .Nhưng đối với những người muốn thực sự sở hữu nó thì sẽ không phải quá khó khăn

hất liệu chính của vỏ máy: thủy tinh, thép không gỉ  ● Màn hình: OLED cỡ 5,8 inch  ● Chip xử lý: A11  ● RAM: 3GB  ● Bộ nhớ trong: 256GB  ● Camera chính: camera kép, có khả năng tự động lấy nét  ● Pin: pin không tháo rời, hỗ trợ sạc không dây  ● Các tính năng nổi bật: máy quét dấu vân tay, chống bụi và nước đạt chuẩn IP68, nhận diện khuôn mặt 3D  ● Giá khởi điểm: 1.000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).
Kĩ thuật màn hình LED đắt đỏ của iphone 8

Tại sao iphone 8 lại có giá đắt như vậy ? Nguyên nhân được đưa ra là màn hình OLED cần sử dụng hàng loạt những kỹ thuật khác nhau để tích hợp cảm ứng Touch 3D. Theo nguồn tin từ trang Economic Daily Times của Trung Quốc, cảm biến Touch 3D có thể gắn trực tiếp lên màn hình LCD nhưng trên màn hình OLED lại cần bổ sung thêm lớp mặt kính ở mặt trước và sau của màn hình.

Hãng apple cho biết , do chi phí các thành phần màn hình tăng lên, giá của màn hình OLED cho iPhone có thể tăng giá lên khoảng 150%. Phía hai nhà cung ứng TPK Holdings và General Interface Solution cũng xác nhận, chi phí sản xuất màn hình trước đây chỉ rơi vào khoảng 7 – 9 USD/ một thiết bị. Tuy nhiên, phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm, chi phí này đã lên đến 18 – 20USD/ thiết bị. Như vậy với mức giá mà apple chuẩn bị tung ra này là khá hợp lí với một siêu phẩm công nghẹ chuẩn bị ra mắt như vậy .

Các thông sốdự kiến của iphone 8

Chất liệu chính của vỏ máy: thủy tinh, thép không gỉ

Loading...

● Màn hình: OLED cỡ 5,8 inch

● Chip xử lý: A11

● RAM: 3GB

● Bộ nhớ trong: 256GB

● Camera chính: camera kép, có khả năng tự động lấy nét

● Pin: pin không tháo rời, hỗ trợ sạc không dây

● Các tính năng nổi bật: máy quét dấu vân tay, chống bụi và nước đạt chuẩn IP68, nhận diện khuôn mặt 3D

● Giá khởi điểm: 1.000 USD (tương đương 22,7 triệu đồng).

Mặc dù mức giá được xem là khá chát nhưng iphone 8 vẫn luôn khiến những người yêu công nghệ phải háo hức chờ đợi và sở hữu nó .Cùng đón chờ ngày siêu phẩm này chính thức ra mắt trong một ngày gần nhất nhé !

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN