Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với 5 địa điểm nhất định phải check-in

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với 5 địa điểm nổi tiếng bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, siêu thực cùng bề dầy ý nghĩa văn hóa mà bạn nhất định phải ghé thăm nếu du lịch Cao Bằng. Cụ thể đó là những địa điểm nào thì cùng theo dõi những kinh nghiệm khám phá Cao Bằng được chia sẻ ngay sau đây.

Cao Bằng là tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, giáp ranh với Trung Quốc. Với vị trí địa lý độc đáo, Cao Bằng là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những danh thắng thiên nhiên nổi tiếng như thác Bản Giốc, hồ Ba Bể hay núi Cấm Sơn.

Di chuyển tới Cao Bằng bằng cách nào?

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với 5 địa điểm nhất định phải check-in
Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với 5 địa điểm nhất định phải check-in

Xe ô tô hoặc xe khách: Đây là phương tiện di chuyển phổ biến nhất để tới Cao Bằng. Từ Hà Nội, bạn có thể đi đến Cao Bằng bằng xe khách tại các bến xe như bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát hoặc bến xe Gia Lâm. Chuyến đi sẽ mất khoảng 7-8 tiếng và có nhiều lựa chọn về giá cả và thời gian.

Tàu hỏa: Nếu bạn muốn trải nghiệm hành trình bằng tàu hỏa, bạn có thể đi từ ga Hà Nội đến ga Cao Bằng. Chuyến đi sẽ mất khoảng 9-10 tiếng và giá vé tàu hỏa cũng khá hợp lý.

Máy bay: Hiện nay, Cao Bằng chưa có sân bay, tuy nhiên bạn có thể sử dụng sân bay Nội Bài tại Hà Nội để tới Cao Bằng. Sau khi đáp xuống sân bay Nội Bài, bạn có thể sử dụng xe ô tô hoặc xe khách để tới Cao Bằng. Thời gian di chuyển sẽ tương đối dài và chi phí cũng khá cao.

Những điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Cao Bằng

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với 5 địa điểm nhất định phải check-in
Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với 5 địa điểm nhất định phải check-in

Du lịch thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc là một trong những thác nước đẹp nhất tại Việt Nam. Nằm trên sông Quây Sơn, thác Bản Giốc được chia thành hai bên, một bên thuộc Việt Nam, một bên thuộc Trung Quốc. Điểm nhấn của thác là sự kết hợp giữa màu xanh ngọc của nước và màu sắc của đá, tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Khi đến thác Bản Giốc, bạn có thể tham quan, tắm mát, hay thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất này.

Loading...

Du lịch hồ Ba Bể

Hồ Ba Bể nằm giữa dãy núi đồi Bắc Hà. Hồ có hình dáng tam giác và diện tích khoảng 500ha, là một trong những hồ nước lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tham quan, đi thuyền trên hồ, tắm mát hay khám phá những cánh đồng lúa, các bản làng đặc trưng của vùng đất này.

Du lịch Đèo Mã Phục

Đèo Mã Phục là con đèo được đánh giá la đẹp nhất tỉnh Cao Bằng và là một địa điểm check in mà kinh nghiệm du lịch Cao Bằng khuyên bạn chắc chắn phải đến. Vẻ đẹp của đèo Mã Phục khiến các tín đồ yêu thích du lịch ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ của thiên nhiên. Đèo Mã Phục thuộc địa phận huyện Trà Lĩnh có chiều dài khoảng 3,5 km với độ cao 700m (so với mực nước biển). Đèo Mã Phục “vắt” ngang ngọn núi đá vôi và thung lũng bên dưới tạo nên hình ảnh tương tự con ngựa mang đến cảnh quan hùng vĩ, thơ mộng.

Hồ Thang Hen

Nằm ở địa phận huyện Trà Lĩnh, Hồ Thang Hen là một hồ nước tự nhiên xinh đẹp, được hình thành từ những trận động đất và sụp đất hàng ngàn năm trước đây. Hồ Thang Hen có màu xanh trong vắt, tuyệt đẹp và là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Cao Bằng.

Di tích Pác Bó

Nằm ở thị xã Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng, di tích Pác Bó gắn liền với sinh hoạt thường ngày của Bác Hồ. Trong đó, hang Cốc Bó, suối Lê-Nin, cột mốc 108, khu ruộng Goọc Mu là những điểm đến được nhiều người yêu thích nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cát Bà – Hành trình đến với đảo ngọc thơ mộng

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng khám phá thành phố hoa phượng đỏ

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với các địa điểm hấp dẫn được chia sẻ cụ thể, mong rằng những thông này sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch chuẩn chị tốt nhất cho chuyến đi của mình thật hấp dẫn và thú vị.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN