Kinh nghiệm du lịch Tràng An tự túc từ A-> Z với tín đồ xê dịch

Kinh nghiệm du lịch Tràng An tự túc giúp bạn giải đáp câu hỏi nên đi đâu, ăn gì, mua sắm gì khi có dịp ghé thăm Tràng An cho chuyến đi thú vị, trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất.

Một số thông tin giới thiệu về Tràng An

Kinh nghiệm du lịch Tràng An tự túc từ A-> Z với tín đồ xê dịch
Kinh nghiệm du lịch Tràng An tự túc từ A-> Z với tín đồ xê dịch

Tràng An là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình, Việt Nam. Với khung cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn, khu du lịch Tràng An đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về kinh nghiệm du lịch Tràng An chuẩn SEO để có một chuyến đi thú vị và tiết kiệm chi phí nhất.

Các địa điểm nổi tiếng trong khu du lịch Tràng An

Khu du lịch Tràng An bao gồm nhiều địa danh nổi tiếng như Hang Múa, cố Đô Hoa Lư, Chùa Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động, Động Am Tiên….

Văn hóa và ẩm thực địa phương tại Tràng An

Tràng An có nhiều nét văn hóa đặc sắc, thể hiện qua các trò chơi dân gian, các bài hát và múa rối nước. Ngoài ra, du khách còn có thể thưởng thức các món ăn đặc sản như chả cá Ninh Bình, thịt nướng lá lốt, cơm cháy, chè lam, v.v.

Loading...

Kinh nghiệm du lịch Tràng An chi tiết nhất

Thời gian và phương tiện đi lại

Thời gian tốt nhất để đến Tràng An là từ tháng 4 đến tháng 6 và từ tháng 9 đến tháng 11.

Nếu bạn muốn tự lái xe đến Tràng An, bạn có thể thuê xe hoặc lái xe của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không quen đường, bạn nên thuê xe cùng tài xế để tránh mất đường hoặc gặp phải các tình huống khó khăn trên đường. Bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe ô tô hoặc xe máy trên các trang web du lịch hoặc đặt trực tiếp tại các đại lý.

Ngoài ra thì bạn có thể di chuyển đến Tràng An bằng các phương tiện công cộng như xe khách hoặc tàu hỏa. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng xe khách hoặc tàu hỏa sẽ không tiện lợi bằng cách tự lái xe.

Những phương tiện sử dụng khi tham quan Tràng An

Kinh nghiệm du lịch Tràng An tự túc từ A-> Z với tín đồ xê dịch
Kinh nghiệm du lịch Tràng An tự túc từ A-> Z với tín đồ xê dịch

Tràng An chủ yếu là địa hình sông nước, do đó phương tiện di chuyển chủ yếu là thuyền.

Di chuyển bằng thuyền ở Tràng An có 3 tuyến đường tham quan chính:

Tuyến 1: Tham quan bằng tuyến số 1 sẽ có 3 điểm tâm linh và 9 hang động đi theo một vòng tròn khép kín.

Bến thuyền –> Đền Trình –> Hang Tối –> Hang Sáng –> Hang Nấu Rượu –> Đền Trần –> Hang Ba Giọt –> Hang Seo –> Hang Sơn Dương –> Phủ Khống –> Chùa Báo Hiếu –> Hang Khống –> Hang Trần –> Hang Quy Hậu –> quay về bến thuyền (thời gian: 3,5 tiếng)

Tuyến 2: Tham quan theo tuyến đuòng số 2 với 4 hang động: Hang Lấm, hang Vạng, hang Thánh Trượt, hang Đại và 3 địa điểm tâm linh: Đền Trình, đền Suối Tiên và cụm tâm linh đặc biệt Hành cung Vũ Lâm.

Bến thuyền –> Hang Lấm –> Hang Vạng –> Hang Thánh Trượt –> Đền Suối Tiên –> Hang Đại –> Hành Cung Vũ Lâm –> quay về bến thuyền (thời gian: 2,5 tiếng)

Tuyến 3: Tham quan tuyến số 3 du khách sẽ được chiêm ngưỡng sở hữu hang động dài nhất và tất cả những khu sinh thái cùng loại khác trong Ninh Bình.

Bến thuyền –> Đền Trình –> Hang Mây –> Suối Tiên –> Hang Địa Linh –> Hang Đại –> Hành Cung Vũ Lâm –> quay về bến thuyền (thời gian: 3 tiếng)

Giá vé tham quan khu du lịch Tràng An (đã bao gồm vé thuyền):

– Người lớn: giá vé khoảng 250.000 đồng/người

– Trẻ em: giá vé khoảng 120.000 đồng/người

– Thuê hướng dẫn viên: giá vé khoảng 300.000 đồng/ 1 tour

Dịch vụ chèo thuyền kayak để tham quan Tràng An:

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hải Phòng khám phá thành phố hoa phượng đỏ

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng với 5 địa điểm nhất định phải check-in

  • Giá vé thuyền Kayak đơn 2 giờ khoảng 250.000 vnđ/thuyền
  • Giá vé thuyền Kayak đơn 3 giờ khoảng 300.000 vnđ/thuyền
  • Giá vé thuyền Kayak đôi 2 giờ khoảng 350.000 vnđ/thuyền
  • Giá vé thuyền Kayak đôi 3 giờ khoảng 400.000 vnđ/thuyền

Với những kinh nghiệm du lịch Tràng An trên đây thì chắc chắn chuyến du lịch của bạn sẽ trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Bạn sẽ được khám phá những di sản văn hóa, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất này. Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi của bạn ngay hôm nay nhé!

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN