Lâm Đồng : Bị anh rể làm nhục ,em vợ uống thuốc sâu tự tử

Hôm qua ngày 23/5 ,Công an tỉnh Lâm Đồng đã  khởi cáo bị can Nguyễn Hữu Hoài ngự trú tại xã Tân Hà, huyện Lâm Hà vì hành vi đồi bại với  em vợ chưa đủ 14 tuổi khiến bé gái uất ức tự tử.

Theo điều tra, trước đó do vợ chồng có mâu thuẫn, chị T. (vợ Hoài) đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở 1 xã khác của huyện Lâm Hà sinh sống. Trưa ngày 20/5, sau khi đã uống rượu, Hoài đến nhà mẹ vợ để tìm chị T. khuyên chị trở về nhà. Khi tới nhà chỉ có người em vợ của Hoài là em N.T.H (SN 2003) ở nhà. Hoài hỏi chị T. đâu, em H. nói chị T. không có nhà nên Hoài đi xuống nhà bếp. Thấy trong nhà không có ai, Hoài đã có hành vi sàm sỡ em H. nhưng em H. kháng cự và la lớn nên Hoài bỏ ra về. Cảm thấy xấu hổ, em H. ra sau nhà thấy có chai thuốc diệt cỏ nên đã uống 1 ngụm. Sau khi uống, thấy nóng trong người nên em H. đã gọi điện thoại cho mẹ và người cậu tên S.

Loading...
Uất ức vì bị anh rể xâm hại ,bé H uống thuốc sâu tự tử
Uất ức vì bị anh rể xâm hại , bé H uống thuốc sâu tự tử

Sau khi được gia đình nạn nhân trình báo lên công an , Công an huyện Lâm Hà đã vào cuộc điều tra và bắt khẩn cấp Hoài. Từ lời khai của nạn nhân, Hoài cũng thành khẩn khai nhận hành vi đồi bại xã hội  của mình, đồng thời quá trình thu thập chứng cứ, CQĐT đủ cơ sở xác định hành vi phạm tội của nghi phạm. H cho biết do say rượu nên đã không kiềm chế được mà dở trò với em gái mình .

Hiện bé đang được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện . Theo điều  tra thêm đây không phải là lần đầu tiên Hoài xâm phạm bé H  , vào tháng 2/2017, Hoài từng xâm hại em H. khi bé gái này ở nhà một mình, tuy nhiên nạn nhân không tố cáo vì xấu hổ và sợ gia đình chị của mình mất hạnh phúc.

Hiện vụ việc đang được điều tra  và làm rõ thêm để truy tố tội danh hiếp dâm trẻ em của bị cáo này !

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN