Hé lộ bí ẩn giấc mơ thấy cá chép

Mặc dù cá chép có thể sống được trong nhiều điều kiện khác nhau, nhưng nói chung nó thích môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm cũng như có nhiều trầm tích thực vật mềm (rong, rêu). Là một loại cá sống thành bầy, chúng ưa thích tạo nhóm khoảng từ 5 cá thể trở lên. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí. Thậm chí rất nhiều truyền thuyết đều có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, do vậy cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Sau đây chuyên gia sxmb sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về giấc mơ này!

Loading...

mo-thay-ca-chep

Mơ thấy cá chép là điềm gì?

Đối với người Việt thì sự tích ông Táo thường đi chầu trời bằng cá chép cho thấy rằng cá chép còn thân thiện với con người hơn nhiều so với những động vật khác. Do vậy mà khi ngủ mơ bạn thấy cá chép thì người ta quan niệm sẽ gặp điềm báo lành. Tuy vậy nhưng cũng tùy trường hợp mơ mà có mỗi điềm báo khác nhau, cụ thể như sau:

Xem: Chiêm bao thấy quả ổi nên đánh con mấy
Mơ thấy cá chép trắng: Bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Mơ thấy cá chép bị chết: Đây là điềm báo gia đình bạn sẽ mất tiền của trong thời gian sắp tới.
Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử.
Kiêng kị bày cá chép trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN