Hé lộ danh tính bất ngờ của tài xế “xe điên” làm náo loạn Quy Nhơn

Tin xã hội : Người điều khiển chiếc “xe điên” đại náo phố Quy Nhơn theo cơ quan chức xác định được biết là bác sĩ phố núi Kon Tum 

Loading...

Chiều 15-8, nguồn tin từ Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết người điều khiển “xe điên” tông hàng loạt người tham gia giao thông vào sáng cùng ngày trên đường Trần Hưng Đạo được xác định là ông Nguyễn Minh Hàng, 50 tuổi, bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt ở TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Ông Hàng quê ở huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định; hiện có nhà trên đường Nguyễn Huệ, TP Quy Nhơn. “Bước đầu kiểm tra, chiếc xe do ông Hàng lái không bị mất thắng. Ngoài ra, trong lúc lái xe, ông Hàng không say rượu bia và âm tính với các chất ma túy. Có thể trong quá trình điều khiển xe gây tai nạn, do tay lái yếu và quá hoảng loạn nên ông ấy đã đạp nhầm chân thắng thành chân ga”

Trong khi đó, làm việc với cơ quan Công an ngay sau khi gây ra vụ tai nạn vào sáng cùng ngày, ông Hàng khai mình tên Nguyễn Minh Hoàng và nguyên nhân gây ra vụ tai nạn giao thông là do chiếc xe mất thắng.

Chiếc xe điên gaayra vụ đại náo ở Quy Nhơn
Chiếc xe điên gây ra vụ đại náo ở Quy Nhơn

Như thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7 giờ sáng 15-8, ông Hàng điều khiển ô tô 7 chỗ ngồi hiệu Parado, BKS 82A – 000.39, theo hướng Bắc – Nam. Khi đến số nhà 1223 đường Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, chiếc xe bất ngờ tông vào một cặp vợ chồng đi xe máy cùng chiều. Hậu quả, 2 người đi trên xe máy văng xa gần 10 m, người vợ nằm bất động.

Không dừng lại ở đó, ngay sau khi gây tai nạn, chiếc “xe điên” tiếp tục tăng tốc bỏ chạy. Trên đường đi, xe này tiếp tục tông nhiều xe máy chạy cùng chiều. Khi đến trước số nhà 1151 đường Trần Hưng Đạo, “xe điên” tiếp tục húc vào một xe máy khiến người phụ nữ điều khiển xe văng một đoạn khoảng 5m. Lúc này, thấy nhiều người truy đuổi mình nên tài xế “xe điên” mới cho dừng xe.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc “xe điên” đã tông 6 xe máy, khiến 6 người tham gia giao thông bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu và nhiều người bị xây xát nhẹ.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN