Lộ diện rõ nét hình ảnh mặt lưng iPhone 8 tại Trung Quốc

Mới đây hình ảnh một thiết bị lộ diện trên trang Weibo trông rất giống với iPhone 8. Điển hình là cụm camera kép và logo Táo khuyết.

Trên trang Weibo, một tài khoản cá nhân vừa công bố một bức ảnh trông rất giống với iPhone 8. Máy sở hữu camera kép được xếp dọc thay vì đặt ngang như iPhone 7 Plus, trong khi logo quả táo vẫn ở vị trí thường thấy.

 

Có thể thấy nhìn vào thiết kế tổng thể mặt sau, thiết bị này có các đường nét tổng thể như iPhone 7 và 7 Plus với khung nhôm nguyên khối, các cạnh được bo tròn. Touch ID không xuất hiện ở mặt sau như những bản mẫu rò rỉ trước đó.

Mặc dù vậy, nguồn tin tức rò rỉ và bức ảnh này chỉ mang giá trị tham khảo và chưa được xác thực. Các nguồn tin gần đây cho biết Apple vẫn chưa quyết định dùng thiết kế nào cho iPhone 8. Bloomberg cũng đưa tin Apple có thể trễ hẹn ngày ra mắt lẫn ngày bán ra iPhone 8 vì khó khăn trong việc tích hợp phím home dưới mặt kính.

Loading...

Dưới sức ép từ các đối thủ, nhất là Samsung, nhiều khả năng Apple sẽ mang lên thế hệ iPhone mới nhiều công nghệ và tính năng ăn khách như sạc nhanh, sạc không dây, hỗ trợ 2 SIM, máy quét mống mắt… Đây là điều cần làm để duy trì sức hấp dẫn của iPhone, vốn đã và đang giảm đi trước những cái tên sáng tạo hơn đến từ thế giới Android.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN