Loạt đồng hồ thông minh cao cấp giá nghìn USD nổi bật 2017

Có giá trên 1.000 USD, những mẫu đồng hồ thông minh (smartwatch) đến từ Breitling Exospace B55, TAG Heuer, Hoptroff… chủ yếu dành cho người dùng giàu có.

Những mẫu đồng hồ thông minh cao cấp như Breitling Exospace B55, Mondaine​ Helvetica 1​, Frederique Constant Horological hay TAG Heuer Connected khiến nhiều người mong muốn sở hữu.

Loading...
Loạt đồng hồ thông minh cao cấp giá nghìn USD
Breitling Exospace B55 (9.600 USD): Đồng hồ thông minh Exospace B55 được nhiều phi công hay người chuyên đi du lịch yêu thích vì thiết kế đẹp cũng như độ bền sản phẩm. Khá giống với các đồng hồ thông minh khác, B55 có tính năng nhận tin nhắn, thông báo và kết nối với điện thoại thông qua phần mềm đi kèm.
Loạt đồng hồ thông minh cao cấp giá nghìn USD
Frederique Constant Horological (1.250 USD): Vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mạ vàng làm tăng vẻ đẹp của thiết bị. Các tính năng mà đồng hồ cung cấp bao gồm theo dõi hoạt đồng hàng ngày, cảnh báo nguy hiểm, thông báo và chống nước ở độ sâu 15m.
Loạt đồng hồ thông minh cao cấp giá nghìn USD
Lux Watch 2 (giá từ 4.995 USD): Đồng hồ thông minh Lux Watches được Brikk thiết kế dựa trên mô hình của Apple Watch với tất cả vật liệu sang trọng như vàng và đá quý. Thiết bị này đều được chế tác theo công nghệ tiên tiến, tạo nên bộ sưu tập đồng hồ độc đáo.
Loạt đồng hồ thông minh cao cấp giá nghìn USD
Mondaine Helvetica 1 (950 USD): Thiết bị thông minh cao cấp đến từ hãng sản xuất đồng hồ Thuy Sĩ danh tiếng Mondaine. Khi kết nối với điện thoại qua phần mềm, Helvetica 1 cung cấp cho người dùng các tính năng như theo dõi hoạt động, đo lường giấc ngủ hay thông báo.
Loạt đồng hồ thông minh cao cấp giá nghìn USD
Tag Heuer Connected Modular 45 (1.600 USD): Hãng đồng hồ Tag Heuer của Thụy Sĩ đã kết hợp với Intel ra mắt thiết bị thông minh Connected Modular 45. Không chỉ thông minh về chức năng, chiếc đồng hồ cao cấp này còn khiến người dùng thích thú trong việc các nhân hóa với những môđun đi kèm.
Kairos Hybrid Watch (2.549 USD)

Trên Hybrid Watch, Kairos đã khéo léo kết hợp ý tưởng của một chiếc đồng hồ cơ và đồng hồ thông minh, khi mặt dưới được trang bị mặt đồng hồ cơ, trong khi bên trên là màn hình OLED cảm ứng trong suốt. Dù trong suốt, màn hình này vẫn hiển thị rõ ràng các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, hỗ trợ nhắn tin nhanh, giám sát các hoạt động luyện tập thể thao, lượng calo bị đốt cháy…

 

Hoptroff Platinum (54.000 USD)

Platinum được các chuyên gia về đồng hồ nhận xét là có “thiết kế tuyệt mỹ”, sang trọng và nam tính. Các chi tiết trên đó được chăm chút rất kỹ càng. Bên cạnh đó, thiết bị mang sức mạnh của một chiếc đồng hồ thông minh với khả năng kết nối iPhone để thông báo cuộc gọi, lịch hẹn… Platinum có các phiên bản với giá bán từ 21.700 đến 54.000 USD (tùy theo chất liệu cấu tạo). Phiên bản đắt nhất được làm từ bạch kim. Người mua phải đặt trước 25% số tiền nếu muốn sở hữu thiết bị này.

 

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN