Lời khai rùng mình của nghi phạm trong vụ thảm án ở Thái Nguyên

Tintuctrongngay.com.vn– Sau khi gây ra vụ thảm án ở Thái Nguyên làm 3 người tử vong và nhiều người bị thương, nghi phạm Nguyễn Văn Tiến (SN 1962, trú tỉnh Thái Nguyên) đã bị bắt giữ và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Liên quan đến vụ thảm án ở Thái Nguyên, trưa 25/9 các nạn nhân vẫn đang được điều trị tại bệnh viện huyện Phú Bình và bệnh viện tỉnh Thái Nguyên.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thái Nguyên, trước đó, khoảng 2h cùng ngày đơn vị nhận được tin báo của Công an xã Lương Phú và Công an huyện Phú Bình về sự việc nói trên nên đã tổ chức lực lượng xuống ngay hiện trường phối hợp điều tra.

Trong khi đó nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Tiến (SN 1962) đã bị cơ quan bắt giữ. Tại cơ quan công an, nghi phạm khai nhận hành vi vi phạm pháp luật hình sự là  do bản thân mất ngủ từ khoảng 1 tháng nay, bên cạnh đó giữa hắn với anh Bích, chị Ngọt có xảy ra mâu thuẫn nên hắn sinh bực tức và đã gây án.

Theo Tiến, đáng ra hôm nay (25/9) con gái đưa xuống Bạch Mai xem sức khoẻ ra sao. Tuy nhiên, trong lúc đã bực tức, uất ức rồi nên dậy sớm (lúc 2h) nên có hành động sai trái như vậy.

Lời khai rùng mình của nghi phạm trong vụ thảm án ở Thái Nguyên

Nói về việc sát hại nhiều người, Tiến cho biết, nhà anh Hoạt không có vấn đề gì. Chỉ có nhà ông Bích vì nói xấu gia đình vỡ nợ, làm ăn mạt kiếp, hàng xóm nói nhiều coi thường gia đình mình. Ngoài ra, đối tượng Tiến cho biết thêm, việc sát hại cháu Hinh do bị lộ quẫn nên gây án làm liều.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 25/9, Nguyễn Xuân Tiến tỉnh dậy, cầm con dao thái thịt đi sang nhà ông Nguyễn Văn Bích (51 tuổi) hàng xóm gõ cửa. Khi ông Bích vừa mở cửa thì bị đối tượng cầm dao đâm nhưng người này tránh được.

Vợ ông Bích là bà Hằng tỉnh dậy đi ra thì Tiến đâm tử vong tại chỗ. Anh Hoạt ở sát nhà ông Bích nghe tiếng kêu chạy sang can thì bị Tiến đâm tử vong ngay tại cửa.

Cháu Hinh lúc này nghe tiếng bố chạy sang cũng bị đối tượng đuổi vào tận nhà chém 8 nhát gục ở cầu thang.

Không dừng lại, Tiến tiếp tục cầm dao đi đến nhà anh Nguyên trèo qua cổng vào nhà đâm anh này và vợ con nạn nhân bị thương phải đi cấp cứu.

Nhiều người hàng xóm và cả em trai đối tượng là anh Nguyễn Văn Hòa đã phát hiện sự việc lao vào can ngăn, khống chế được nghi phạm.

Các nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Hoạt (42 tuổi), bà Trần Thị Hằng (vợ ông Bích) và cháu Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi, con trai anh Hoạt).

Loading...

4 nạn nhân bị thương là: Nguyễn Văn Bích (SN 1967), Vũ Văn Nguyên (SN 1980), Nguyễn Thị Ngọt (SN 1992) và Vũ Đức Nhân (SN 2013). Các nạn nhân bị thương hiện được cấp cứu tại một số bệnh viện ở huyện và tỉnh Thái Nguyên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN