Lượm được đạn pháo 105 ly mang về nhà gây ra vụ nổ kinh hoàng

Được biết vụ việc xảy ra vào tối ngày 21/5 tại nhà ông ơn Nhựt (57 tuổi, ngụ ấp Nguyệt Lãng B, xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.
Vào thời điểm trên, người dân sống gần nhà ông Nhựt nghe tiếng nổ lớn, kèm theo lửa cháy phát ra từ căn nhà. Tiếng nổ gây chấn động mạnh, nhiều vật dụng trong nhà của ông Nhựt bị cháy xém. Cột nhà bằng xi măng bị gãy, cây cối xung quanh bị găm mảnh vỡ đạn pháo.

Loading...

Nhiều nhân chứng cho biết từ khoảng cách 5-6 km vẫn nghe thấy tiếng nổ. Những nhà xung quanh ông Nhựt cũng bị rung chấn, kính vỡ, nứt tường và nhiều đồ đạc trong nhà bị rơi, vỡ. Rất may vụ nổ không gây thương vong về người.

Chủ nhân căn nhà cho biết sáng cùng ngày ông  tắm ở sông Long Bình thuộc phường 4 (TP Trà Vinh) thì phát hiện một quả đạn pháo bằng kim loại nên mang về nhà với ý định bán ve chai. Đến tối cùng ngày, ông lấy một số đồ cũ trong nhà để đốt bỏ và đi uống cafe ở chợ Bình Phú, có thể lúc này lửa cháy lan vào quả đạn pháo khiến nó phát nổ.  Thời gian qua có rất nhiều các vụ nổ do đạn pháo gây ra, đa phần các trường hợp người dân vì không hiểu biết nhặt những quả đạn pháo mang về nhà đem bán, thậm chí có những trường hợp cưa bom cưa đạn dẫn đến quả bom phát nổ…
Mặc dù có hàng loạt các tổn thương do nổ bom đạn gây ra nhưng đầu năm 2017, nhiều người không khỏi hốt hoảng khi bắt được xe tải biển Lào Cai chở 11 bao đạn chì. Sau khi vụ việc bị phát hiện, nhiều người không khỏi rùng mình về mức độ nguy hiểm của việc làm trên.

Cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN