Mascherano lần đầu ghi bàn cho Barca sau 319 trận khiến đồng đội khoái trí

Pha làm bàn đặc biệt với Osasuna ở vòng 34 La Liga tối 26/4 của hậu vệ người Argentina khiến Luis Suarez và các đồng đội bật cười.

Dù lúc đó Barca đã dẫn trước 5-1 và cầm chắc chiến thắng, rất nhiều cầu thủ và CĐV đội chủ nhà vẫn tỏ ra hừng hực khí thế. Ở phút thứ 67 Javier Mascherano được giao nhiệm vụ đá phạt đền. Nếu thành công, đó sẽ là “pha làm bàn lịch sử” đối với Mascherano. Bởi trong suốt bảy năm kể từ khi chuyển đến Barca, hậu vệ người Argentina chưa ghi một bàn nào.

Loading...

Và trời không phụ lòng người Mascherano đã không bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử cho riêng mình, khi tung cú sút cực mạnh bằng chân phải vào giữa khung thành,  khiến thủ thành Salvatore Sirigu thất th.

Bên ngoài sân ban huấn luyện cũng như các cầu thủ Barca tỏ vẻ mừng rỡ khi Mascherano  ghi bàn như thể đó là một pha làm bàn mang tính quyết định trận đấu.

Hồi tháng 2/2016, sau chiến thắng 6-1 trước Celta Vigo, nhiều CĐV Barca đã kêu gọi Messi nhường quyền đá phạt đền cho Mascherano.

Trước khi chuyển tới Barca, Mascherano từng chơi 139 trận và ghi hai bàn trong màu áo Liverpool. Ngôi sao không có duyên với việc ghi bàn  cũng đã ghi hai bàn trong 33 trận cho Corinthians và một bàn trong 71 trận dưới màu áo River Plate.

Số lần ghi bàn của anh được cho là khá ít, lần gần nhất Mascherano lập công ở cấp CLB là trận Liverpool  và ngày 25/2/2010. Năm 2014, chuyên gia đánh chặn cao cũng ghi bàn nhưng là cho tuyển Argentina.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN