Mơ thấy con chim công thì điềm lành hay dữ sẽ đến

Có lẽ bạn chưa biết, chim công có ý nghĩa rất đặc biệt trong văn hóa tâm linh, đặc biệt là chiếc đuôi của những con công đực thường có ý nghĩa về mặt phong thủy, chúng thường mang ý nghĩa về tài lộc tới cho người được tặng. Vậy,. khi mơ thấy chim công điềm báo gì? Hãy cùng theo dõi các chuyên gia xsmb thu 3 đi tìm hiểu về giấc mơ này nhé!
Mơ thấy chim công
Thấy chim công cái trong giấc mơ thể hiện rằng bạn đang đánh giá ai đó bằng vẻ bề ngoài mà không biết những điều tốt đẹp bên trong họ. Điều này sẽ khiến bạn đánh mất những cơ hội quý để kết giao.
Ngủ mơ thấy công đực bị trụi đuôi, nhắc nhở bạn sẽ gặp phải chuyện bị tổn hại tới hình tượng của mình trong mắt người khác

mo thay con cong
Phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy công xòe đuôi là điềm báo bạn sắp có thai và đứa bé sẽ mang tới nhiều điều tốt lành, nhưng nếu bạn đã nhiều tuổi thì là điềm báo bạn sẽ có cháu trai kháu khỉnh.
Khi bạn nằm mơ mà thấy con công về tổ thì theo giải mã giấc mơ có thể thấy là bạn sẽ có một vận may rất lớn sắp đến với bạn và điều đó sẽ khiến cho bạn cực kỳ bất ngờ đấy.
Nằm mơ mà thấy có con công đang nằm trên mặt đấy thì bạn cần phải hết sức cản thận vì đây là báo hiệu của điềm dữ đấy nhé.
Nếu bạn nằm mơ thấy đuôi con công thì con số mơ lô đề đẹp mà các bạn cần phải đánh ngay cho mình đó là con số đề lô mơ đẹp: 74

Loading...

Xem thêm: Giải độc đắc Mega million của mỹ đạt mức kỉ lục

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN