Mơ thấy trứng đánh đề số nào và có điềm báo gì

Hình ảnh quả trứng xuất hiện trong giấc mơ lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa và điềm báo. Vậy nằm mơ thấy trứng là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Mời bạn cùng xen giải mã giấc mơ thấy trứng qua bài viết dưới đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy Trứng

Nằm mơ thấy một ổ trứng gà, trứng vịt có nhiều trứng báo hiệu bạn sắp có thêm tin vui từ công việc của mình. Những dự án mà bạn thực hiện đang mang lại kết quả tốt đẹp, thu nhập từ đó cũng tăng theo, bạn không phải lo lắng về tài chính nữa.

Loading...

Mơ thấy gà, vịt đẻ trứng dự báo trong tương lai, chuyện tình cảm của bạn sẽ được “đơm hoa kết trái”. Bạn và người ấy sẽ sớm sánh đôi bên nhau, cùng nhau xây dựng hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Ngủ mơ nhặt được trứng gà, trứng vịt là điềm báo bạn sắp nhận được nhiều tin vui trong công việc. Bạn có cơ hội được hợp tác với một đối tác giỏi nhờ đó bạn thu được lợi nhuận lớn. Sự nhiệt tình, nỗ lực của bạn với công việc đã được báo đáp, có khả năng bạn sẽ mua nhà hay tậu xe trong thời gian tới.

Mơ thấy trứng đánh đề số nào và có điềm báo gì
Mơ thấy trứng đánh đề số nào và có điềm báo gì

Trứng gà, trứng vịt nhiều màu sắc thường có ở lễ Phục Sinh ở phương Tây, biểu hiện cho lòng thành của con người. Tương tự như vậy, nếu bạn nằm mơ thấy những quả trứng gà, trứng vịt đầy màu sắc là báo hiệu sắp có sự kiện trọng đại đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ này điềm báo những gì bạn mong đợi đang dần trở thành hiện thực.

Mơ thấy quả trứng bị nứt nhưng chưa bể là điềm báo không lành nếu như bạn ngủ mơ thấy trong giấc mơ của bạn có những quả trứng gà hoặc trứng vịt bị nứt nhưng chưa vỡ hẳn, thì đây chính là điềm báo ám chỉ trong khoản thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hoặc thất bại, trục trặc trong công việc và cả cuộc sống.

Ngủ mơ thấy mình luộc khá nhiều trứng gà trứng vịt để ăn mang ý nghĩa muốn báo cho bạn nếu bạn đang có ý định kinh doanh, đầu tư hay làm việc gì đó quan trọng thì hãy mạnh dạn quyết định, nắm bắt cơ hội, đừng lững lự mà bỏ phí thời cơ nữa.

Nếu bạn nhìn thấy trứng ngỗng trong mơ, có thể một chuyến đi bất ngờ đang chờ đón bạn. Nếu chú ngỗng đáng yêu đang bơi lội tung tăng hiện ra trong giấc mơ của bạn, rất có thể bạn có một vị khách đến thăm và cũng rất… bất ngờ.

Khác với giấc mơ thấy trứng, mơ thấy uống nước ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà có thể bạn chưa biết. Chính vì vậy hãy xem giải mã của giấc mơ này ngay nhé!

Mơ thấy trứng đánh con gì, số mấy?

Mơ thấy vịt đẻ ra trứng gà: 18

Mơ thấy trứng đà điểu: 72

Mơ thấy trứng khủng long: 54

Mơ thấy trứng ngỗng: 78

Mơ thấy trứng rắn: 09

Mơ thấy quả trứng Phục Sinh: 17 – 83

Mơ thấy trứng vàng: 88

Mơ thấy trứng cút lộn: 49

Mời bạn vào xem thêm tin bóng đá nhanh nhất, mới nhất được cập nhật tại ibongda360.com. Trang web sẽ cập nhật đầy đủ các tin tức bóng đá Anh, Tây Ban Nha, Italia,…

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN