Nam thanh niên đốt cháy cửa hàng quần áo của người yêu vì bị ”đá”.

Xã hội: Phản bội người yêu ngủ với cô gái khác nhưng khi người yêu nói lời chia tay thì tỏ ra bức xúc đốt cháy cửa hàng quần áo của người yêu.

Tối hôm qua ngày 20/9 dân cư mạng xôn xao với vụ việc cô gái bị người yêu đốt cháy cử hàng vì nói lời chia tay.

Theo thông tin được biết cô gái trong câu chuyện là H.T.H đã bị bạn trai là N.K.L mang xăng thiêu rụi cả cửa hàng quần áo nằm trên quận 3 (TP. Hồ Chí Minh) do anh này cay cú sau khi nhận được lời chia tay.

Cô gái bị người yêu đốt cửa hàng quần áo vì nói lời chia tay.

Câu chuyện được cô đăng tải lên mạng cá nhân của mình với những hình ảnh, video về hiện trường vụ việc đám cháy. Theo nội dung bài đăng cô cho biết lý do hai người chia tay là phát hiện người yêu của mình anh N.K.L  phản bội, ngủ với người con gái khác trong lúc cả hai vẫn còn đang yêu nên cô đã quyết định chia tay, thậm chí còn tác thành cho hai người đó đến với nhau. Thế nhưng N.K.L không chịu buông tha cho cô mà lại nhẫn tâm đốt cửa hàng, thiêu rụi đi hết bao công sức, tiền bạc của cô gái trẻ.

Nội dung câu chuyện được cô gái chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Sau khi gây ra vụ việc chàng trai còn hiên ngang đăng lên facebook mình với dòng stt với thái độ như lỗi không phải thuộc về mình: ”Mình hiền nhưng mà điên lên thì cái gì cũng dám làm’ hay ‘Kiểu thấy mình hiền quá nên ai cũng bắt nạt được”. 

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người thi nhau like, cmt, share và đăng tải hình ảnh clip lên mạng.  Cùng với những ý kiến trái chiều, người thì lên án chỉ trích gay gắt hành động được cho là tiểu nhân và không đáng mặt đàn ông là những phản ứng mà mọi người dành cho N.K.L. Và bên cạnh đó là rất nhiều bình luận bày tỏ sự động viên được dân tình gửi tới nữ chính với mong muốn cô sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Cặp đôi thủa còn mặn nồng.

Trên trang cá nhân của mình cô gái vẫn hoạt động bình thường và còn đăng tải thêm một bài viết ‘bóc phốt’ việc N.K.L phản bội mình trước đây.

Loading...
Cô bóc phốt chuyện người yêu phản bội mình.

Hiện tại, theo một số nguồn thông tin từ phía người nhà cô gái thì gia đình đã trình báo sự việc lên các cơ quan chức năng và N.K.L đã phải lên công an trình diện để chờ giải quyết sự việc.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN