Nam thanh niên giết bạn tình đồng tính nước ngoài vì ép quan hệ “độc”

Pháp luật : Chỉ vì bạn tình đồng tính nước ngoài ép phải quan hệ lạ và độc mà Tây đã ra tay giết chết bạn tình của mình rồi chiếm đoạt tài sản

Liên quan đến vụ việc trên VKSND TP HCM đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ sang TAND cùng cấp để xét xử đối với bị can Quách Phước Hồ Tây (SN 1994, ngụ tỉnh Đồng Nai) về các tội giết người và cướp tài sản.

Theo thông tin điều tra ông L.A (SN 1965, quốc tịch Úc) là giám đốc một công ty chuyên kinh doanh dịch vụ du học và du lịch có trụ sở nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 (TP HCM).

Ông L.A và Quách Phước Hồ Tây có mối quan hệ đồng tính, ông A. rủ Tây về ngôi nhà thuê ở đường Nguyễn Chí Thanh (quận 5) để quan hệ.

Đối tượng Quách Phước Hồ Tây

Đối tượng Quách Phước Hồ Tây

Tối 15-7-2016, sau khi nhận được tin nhắn của ông A., Tây đã đến nơi ở của ông để quan hệ đồng tính. Quá trình quan hệ, ông A. luôn bắt Tây phải chiều chuộng ở những tư thế độc, lạ.

Tây khai chính vì không chịu được yêu cầu của ông A. nên sau khi quan hệ xong, Tây đã sát hại ông A. rồi chiếm đoạt xe máy cùng một số tài sản khác.

Nơi xảy ra án mạng Nơi xảy ra án mạng

Hôm sau, không thấy ông A. đến công ty như thường lệ, nhân viên gọi điện thì không liên lạc được, đến nơi thì cửa khóa nên trình báo công an. Khi lực lượng chức năng phá khóa thì phát hiện ông A. chết trên giường.

Loading...

Sau khi gây án, Tây chiếm đoạt tài sản của nạn nhân đem bán và bị bắt sau 3 tháng lẩn trốn ở nhiều nơi.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN