Nga vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng World Cup 2018

Tin thể thao – Ở trận đấu mở màn World Cup 2018 diễn ra đêm 14/6 , được đánh giá là đối thủ mạnh hơn Nga cố gắng áp đảo đối thủ ngay từ phút đầu tiên.

Loading...

Ả Rập Xê Út thì cố gắng phòng ngự, nhưng họ sớm chứng minh mình chẳng có gì nổi bật sau khi mất ngôi sao số 1 Al-Abed. Ngày từ phút 12, Nga rất nhanh chóng cụ thể hóa ưu thế vượt trội từ đầu trận thành bàn thắng vươn lên dẫn trước. Từ quả phạt góc, số 17 Golovin câu bóng vào khu vực 16m50 và số 8 Gazinsky là người giơ tay nhận bóng đã tỳ đè một cầu thủ đối phương để thực hiện cú đánh đầu cận thành tung lưới Saudi Arabia. Nga đã cho thấy sức mạnh vượt trội khi đả bại Ả-rập Xê út tới 5 bàn không gỡ. Các bàn thắng được ghi do công của Gazinskiy 8′, Cheryshev 43′ 90’+1, Dzyuba 71′ và Golovin 90’+4.

Với chiến thắng đầu tay này, Nga đã chính thức vươn lên dẫn đầu bảng A với 3 điểm, hiệu số +5. Xếp sau lần lượt là Ai Cập, Uruguay và Ả-rập Xê-út. Tại các bảng đấu còn lại, do chưa có đội nào thi đấu thêm nên vị trí vẫn xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Nga dẫn đầu bảng xếp hạng World cup 2018
Bảng xếp hạng World cup 2018

Vào ngày hôm nay (15/6), bảng A tiếp tục với trận đấu giữa Ai Cập và Uruguay. Trong khi đó, tại bảng B, Morocco tiếp đón Iran. Rạng sáng 16/6 sẽ là trận đấu  giữa Tây Ban Nha vs Bồ Đào Nha.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN