Nghi án thầy giáo giận “vợ hờ” và giết mẹ người tình để xả tức

Thầy giáo Trần Xuân Thu tâm sự với lãnh đạo công an, rằng B. C  không chung thủy với mình và hiện đang có người khác bên ngoài.

Hiện công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của bà N.T.T (71 tuổi, ở xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc) để đưa ánh sáng ra trước pháp luật.

Nghi can liên quan là  Trần Xuân Thu (54 tuổi, giáo viên trường tiểu học ở xã Vân Trục) hiện đã bị cảnh sát bắt giữ. Thu là người chung sống như vợ chồng với chị T.T.B.C, con gái bà N.T.T.

Liên quan đến sự việc , ông Phan Trọng Phúc – Trưởng Công an xã Vân Trục cho biết: Tối 21.4, ông Phúc  có nhận được điện thoại của chị B.C về việc chị không thể liên lạc được với bà qua điện thoại.

Khi chị B.C gọi điện vào máy của bà T, Trần Xuân Thu là người nghe máy. Thu nói với chị B.C, đã đưa bà T đi bắt xe sang huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) nên không có nhà. Nhưng sau khi liên lạc với người thân chị B.C được biết mẹ chị không có mặt tại hiện Tam Dương hay ở nhà người quen nên quyết định báo công an.

Chiều tối 21.4, Thu chở con trai chị B.C là cháu V.P (4 tuổi, con đỡ đầu của Thu) khóa trái cửa và rời khỏi nhà bằng xe máy.

Khi trở về nhà chị B. C không vào được bên trong nên chị đã báo công an và chính quyền địa phương đến để phá cửa vào trong.

Ông Phúc cho biết, tối 21.4, ông liên tục nhận được tin nhắn của Thu tâm sự về chuyện tình cảm với chị B.C. Trong tin nhắn gửi ông Phú, Thu có thể thấy sự oán hận của anh với chị B.C do chị phục tình và đang hẹn hò với người khác.

Theo ông Phúc, được biết B.C và Thu có quan hệ tình cảm khoảng 3-4 năm. Hai người chung sống như vợ chồng dù không có hôn thú. Gần đây, Thu và chị B.C có mâu thuẫn trong cuộc sống nên chị B.C đã bỏ đi làm. Thu cho rằng, chị B.C bỏ mình đi theo người khác.

“Ý Thu nói rằng, ông ấy đầu tư cho chị B.C từ nhà cửa, bàn ghế, ti vi, điện thoại đến tiền đi học nghề. Nhưng chị B.C lại không chung thủy, bỏ ông ấy đi theo người khác, không quan tâm tới ông ấy và gia đình”, ông Phúc kể lại nội dung tin nhắn với Thu.

Sau khi nhận được tin nhắn của Thu, Ông Phúc xác định Thu đang cùng cháu V.P nên đã đã nhắn tin động viên đối tượng bình tĩnh, đưa cháu về rồi giải quyết.

Đến sáng 22.4, không thấy mẹ, con trai và Thu trở về, chị B.C đã làm đơn trình báo chính quyền địa phương. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an xã Vân Trụ đã báo công an cấp trên tiến hành điều tra làm rõ.

Theo ông Phúc, đêm 22.4, Trần Xuân Thu tiếp tục nhắn tin cho ông với nội dung, bà T chết là do trong lúc cúng bái đã lên đồng, tự lao đầu vào tường, lấy búa đập vào đầu mình. Sau đó, bà T dặn Thu trói người lại rồi bỏ xuống sông cho mát.

Loading...

Thu cũng nhắn tin chỉ cho ông Phúc vị trí để thi thể bà N.T.T. Kiểm tra theo chỉ dẫn của Thu, Công an xã Vân Trụ phát hiện thi thể bà T. bị trói bỏ trong bao tải để ở chuồng lợn nhà chị B.C.

Ông Phú cũng tiết lộ, sáng 23.4 khi ông gọi điện nói chuyện, Thu dọa sẽ tự tử cùng cháu V.P. “Tôi hỏi “anh đang ở đâu”, Thu đáp “chú định báo công an à, chú mà báo công an thì hai bố con tôi sẽ lao đầu vào ô tô chết”, ông Phú kể lại. Trong sáng 23.4, cảnh sát bắt giữ Thu tại thị trấn Lập Thạch khi đối tượng đang chuẩn bị đưa cháu V.P lên xe taxi.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN