Người phụ nữ tài năng xinh đẹp của  Ngành giáo dục thành phố Việt Trì

Trách nhiệm, gương mẫu, luôn sáng tạo trong công việc là những gì đồng nghiệp nhận xét về cô Nguyễn Thị Minh Thịnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP Việt Trì, Phú Thọ).

Loading...

Gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, hơn nửa thời gian làm công tác quản lý, ở cương vị nào cô Nguyễn Thị Minh Thịnh (Sinh năm 1975) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Khi còn là GV, cô luôn là giáo viên dạy giỏi và dành được nhiều bằng khen.

Bắt đầu từ năm 2011 cô được tín nhiệm điều động bổ nhiệm về giữ chức vụ hiệu trưởng của Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng. Trong công tác quản lý nhiều năm liên tục cô đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, trong đó năm học 2015 – 2016, cô đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 2 lần được Bộ GD&ĐT, 4 lần được UBND tỉnh tặng Bằng khen; là điển hình tiên tiến cấp thành phố giai đoạn 2010 – 2015, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Vừa qua cô vinh dự được Tỉnh ủy tặng danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2012 – 2017).

Cô Thịnh là một trong những hiệu trưởng đi đầu trong vận dụng sáng tạo phương pháp mới để nâng cao chất lượng và đổi mới quản lý GD tại TP Việt Trì.

Chính vì vậy, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng luôn là nơi được nhiều bậc phụ huynh có con em theo học. Điều dễ cảm nhận khi tiếp xúc với cô, đó là một người luôn thân thiện, chân thành và tâm huyết.

Mặc dù trường có trên 2.000 em nhưng với nhiều nỗ lực mà trong suốt những năm học qua, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng luôn nằm trong tốp các trường dẫn đầu thành phố và tỉnh về chất lượng giảng dạy liên tiếp đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba…

Không chỉ là một cán bộ quản lý tốt, cô Minh Thịnh còn có nhiều sáng kiến áp dụng vào giảng dạy, điển hình như sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố: “Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng GV dạy giỏi Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng”.

Ban Giám hiệu cũng chủ động xây dựng kế hoạch bồi dưỡng GV; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt và tổ chuyên môn để giúp GV có phương pháp dạy hay; bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, GV còn hạn chế chuyên môn, nghiệp vụ.

Nhờ không ngừng nỗ lực đến nay 100% cán bộ, GV nhà trường đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, hơn 80% GV có trình độ trên chuẩn. Nhiều GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp tỉnh và thành phố.

Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN