Nhã Phương diện áo dài đến sự kiện ở Cannes

Người đẹp tham gia “Talent Corner” – chương trình giao lưu trong khuôn khổ liên hoan phim ở Pháp ngày 16/5 – tin giải trí đưa tin.

Các trang tin giải trí đưa tin, Sự kiện Talent Corner (Góc tài năng) do văn phòng diễn viên trẻ thuộc Liên hoan phim Cannes (Pháp) tổ chức, là nơi các nghệ sĩ của chương trình Short Film Corner (Góc phim ngắn) gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và cơ hội làm phim.

Loading...
tin giải trí
Cô cho biết chọn áo dài bởi muốn giới thiệu nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Theo tìm hiểu của tintuctrongngay.com.vn Nhã Phương được mời tham gia bởi cô là nhà sản xuất và diễn viên chính của Infill & Full Set – tác phẩm tham gia chương trình Góc phim ngắn. Đây là lần đầu tiên người đẹp đến Liên hoan phim Cannes.

tin giải trí
Ngoài ra, nữ diễn viên tham gia các buổi hội thảo, tọa đàm về làm phim và dự tiệc Talent Day cùng các nhà làm phim.

Phim Infill & Full Set dài 14 phút, do Đào Đức Hải – nhà làm phim đang theo học điện ảnh ở London (Anh) – đạo diễn, Samuel Ellett và Gregory Cathcart biên kịch. Phim kể về một phụ nữ Việt Nam (Nhã Phương đóng) nhập cư bất hợp pháp vào Anh, bị mắc kẹt giữa ranh giới đạo đức của một người lương thiện và một kẻ phạm pháp. Nhân vật mang thai sáu tháng, vừa chạy trốn khỏi sự truy lùng của chính quyền, vừa phải tìm kiếm việc làm trái phép trong các tiệm làm móng của người Việt tại London (Anh).

tin giải trí
Trong chương trình Talent Corner, ban tổ chức dành một góc để giới thiệu chân dung các tài năng được mời.
Loading...

Tags : lenvatinib 4mg Ket qua ngoai hang anh | KQXSMB ! XSMN